Bộ hoạt hình Samurai Jack chuẩn bị ra mắt phiên bản game bom tấn hoàn chỉnh trong năm nay

Với tên đầy đủ là Samurai Jack: Battle Through Time, đây sẽ là tựa game dài đầy đủ của cháng Samurai đầy hoài niệm trên Cartoon Network của mọi game thủ với cốt truyện kết hợp giữa phiên bản xưa lẫn 18+ của Adult Swim mới nhất của Samurai Jack.

Bộ hoạt hình Samurai Jack chuẩn bị ra mắt phiên bản game bom tấn hoàn chỉnh trong năm nay

Nhà phát hành Adult Swim Games và nhà phát triển Soleil Games vừa bất ngờ công bố tựa game Samurai Jack: Battle Through Time - một dạng game chặt chém 3D lấy sát cốt truyện của bộ phim hoạt hình tuổi thơ (và cả phiên bản 18+ mới) mà mọi người yêu mến. Samurai Jack: Battle Through Time sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên tất cả các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và PC. Hãy cùng xem qua trailer của tựa game mới này ngay dưới đây nhé:

Theo cốt truyện của Samurai Jack: Battle Through Time, tựa game sẽ lấy thời điểm trước trận chiến cuối cùng giữa Jack và Haku trong series 18+ vào năm 2017 khi Jack du hành thời gian và chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng trước Haku. Game thủ sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc cũng như các kẻ thù truyền kiếp của Jack ở cả quá khứ và tương lai. Bên cạnh thanh kiếm đơn thuần, bạn sẽ có thể sử dụng rất nhiều loại vũ khí khác nhau để đa dạng lối chơi hơn là chỉ chặt chém đơn thuần.

Bộ hoạt hình Samurai Jack chuẩn bị ra mắt phiên bản game bom tấn hoàn chỉnh trong năm nay 2

Với tựa game khá mới cùng Studio game cũng vừa nổi tiếng nhờ tựa game Naruto to Boruto: Shinobi Striker trong năm 2018, chúng ta sẽ được chứng kiến gameplay thực tế của Samurai Jack: Battle Through Time trong sự kiện PAX East 2020 vào ngày 28/2 sắp tới. Hãy cùng chờ xem tựa game này có thể kéo lại series phim hoạt hình nổi tiếng này về với ngành game hay sẽ chỉ là một tựa game thư giãn nhẹ nhàng khác cho mọi người trải nghiệm.

Bộ hoạt hình Samurai Jack chuẩn bị ra mắt phiên bản game bom tấn hoàn chỉnh trong năm nay 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang