TikTok phát hành tính năng cho phép phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động con cái của họ

TikTok là một trong những ứng dụng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay. Gần đây, ứng dụng này được thêm một chế độ mới cho phép các bậc phụ huynh có thể kiểm tra con cái của họ.

 

TikTok là một trong những ứng dụng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay với số lượng người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau và hầu hết người dùng là giới trẻ hiện nay. Vì vậy, các nhà phát triển đã thêm nhiều chế độ để bảo vệ người dùng của họ. Và gần đây, TikTok đã bổ sung một tính năng mới có tên là Chế độ an toàn cho gia đình, cho phép bậc phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động của con cái của họ khi sử dụng ứng dụng này. 

TikTok phát hành tính năng cho phép phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động con cái của họ

Chế độ mới này cho phép phụ huynh có thể kiểm tra con của họ trên TikTok. Phụ huynh có thể liên kết tài khoản của mình với tài khoản của con họ nhằm kiểm soát hoạt động. Hơn nữa, các bậc phụ huynh sẽ biết con của họ sử dụng ứng dụng này bao nhiêu thời gian trong ngày.

Ngoài ra, chế độ mới này cho phép các bậc phụ huynh có thể quản lý và hạn chế nội dung mà con họ có thể nhìn thấy trên mạng xã hội này. Hiện tại chế độ mới này đã có sẵn cho người dùng tại Anh và sẽ được phát hành cho người dùng ở trên các khu vực khác vào tuần sau. 

TikTok phát hành tính năng cho phép phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động con cái của họ 2

Ngoài ra, TikTok đang có kế hoạch phát triển ứng dụng này thêm nhiều danh mục khác như Hài kịch, Làm đẹp, Chơi game, Khiêu vũ,... Một tài khoản với tên Matt Navarra đã phát hiện tính năng này và anh đã chia sẻ trên Twitter của mình. 

TikTok phát hành tính năng cho phép phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động con cái của họ 3

Chế độ an toàn này là một biển pháp mà các nhà phát triển thêm vào ứng dụng này để giúp phụ huynh có thể kiểm soát và giữ an toàn con của họ tránh khỏi mặt trái của mạng xã hội. Thật khó có thể giữ sạch và kiểm soát mọi nội dung trên mạng xã hội, vì thế các nhà phát triển cho phép cha mẹ có thể kiểm soát nội dung trước khi đến với con cái của mình. 

TikTok phát hành tính năng cho phép phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động con cái của họ 4

TikTok đã tăng lượng người dùng kể từ năm ngoái. CÙng với đó, có rất nhiều nguy hiểm được tạo ra bởi người dùng. Hơn nữa, những xu hướng được lan truyền nhanh chóng trong số những người dùng, đặc biệt là các thanh thiếu niên muốn được nổi tiếng nhanh. Gần đây, các nhà chức trách các nước trên thế giới phải cảnh báo bậc phụ huynh về xu hướng mới, được gọi là Skullbreaker, rất nhiều trẻ con xem và làm theo gây ảnh hưởng đến tính mạng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang