PUBG bán chảo phiên bản giới hạn nhằm gây quỹ khắc phục hậu quả cháy rừng ở nước Úc

Cơ hội mà bạn có thể sở hữu một trong chiếc chảo rất độc đáo trong PUBG - vì sự kiện này sẽ không xảy ra lần thứ hai, nó sẽ chỉ có ưu đãi một duy nhất.

Vụ cháy rừng tại Úc trong năm 2019 đã tàn phá cả nước Úc trong vài tháng cuối năm nhưng nó cũng được khống chế do trận mưa lớn. Tuy nhiên, đây không là một điều tốt, vì những cơn mưa sẽ tạo ra lũ lụt, bão tố. Mọi thứ còn sót lại sau vụ cháy là sự tàn phá nặng nề, điều tệ hại hơn là một triệu sinh vật bị mất. Để hỗ trợ hậu quả, PUBG Corp đã phát hành một bản skin đặc biệt nhằm cứu trợ nước Úc. 

PUBG bán chảo phiên bản giới hạn nhằm gây quỹ khắc phục hậu quả cháy rừng ở nước Úc

Vũ khí này sẽ có tên “The Australia Fire Relief Pan” với hình ảnh chú gấu gorilla đang ôm chú Chuột túi hoạt hình siêu dễ thương. Hình ảnh được phác hoạ bởi @Watercolour, một nghệ sĩ cộng đồng.

PUBG bán chảo phiên bản giới hạn nhằm gây quỹ khắc phục hậu quả cháy rừng ở nước Úc 2

Vật phẩm này hiện có sẵn trên phiên bản PC cho đến ngày 18/3 với giá 3 USD, trong khi người chơi trên hệ console có thể mua nó vào tuần sau. Khi sự kiện kết thúc, tất cả các khoản tiền gây quỹ từ vật phẩm sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện. Chiếc chảo có lẽ là vật phẩm phù hợp để được chọn làm quảng cáo, vì nó ít nhiều là vũ khí cận chiến mang tính biểu tượng của PUBG - thứ duy nhất gây sát thương cao chỉ bằng một cú “hit” vào đầu. Chiếc chảo cũng có thể được sử dụng để tự vệ trong một khả năng hạn chế và nó là vũ khí cận chiến duy nhất có thể ngăn được đạn. 

Rất nhiều công ty game cũng tham gia vào chủ đề này, như DLC cứu trợ Outback của Modern Warfare, áo phông Destiny 2,..

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang