LMHT: Lissandra và Elise sẽ đối đầu với nhau trong sự kiện tiếp theo của Riot Games?

Cộng đồng game thủ mới đây đã phát hiện một hình ảnh về 2 vị tướng Lissandra và Elise, hứa hẹn cho một sự kiện mới hoành tráng sắp được ra mắt

Chỉ mới đây không lâu thì Riot Games đã bất ngờ lé lộ ra một hình ảnh bí ẩn lên máy chủ PBE của LMHT và nhiều game thủ đã nhanh chóng đồn đoán rằng hình ảnh này sẽ có liên quan đến một sự kiện lớn chuẩn bị diễn ra trong LMHT - Sự kiện Quyết Đấu năm 2020.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Elise là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 1.

Hình ảnh được game thủ phát hiện trên  máy chủ PBE của LMHT

Nếu nhìn vào bức hình này thì nhiều người đã nhận ra được một nửa bên trái là hình ảnh của một vị tướng mang một chiêc mặt nạ che đi nửa khuôn mặt, trông khi vị tướng bên phải thì có một gương mặt ma quỷ và được trang trí bởi những họa tiết giống với chân nhện.

Từ những điều đó thì cộng đồng game thủ đã đưa ra nhận định rằng đây chính là 2 vị tướng nổi tiếng lâu đời của LMHT, đó chính là EliseLissandra.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Elise là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 2.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Elise là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 3.

Elise và Lissandra sẽ đối đầu nhau trong sự kiện tiếp theo?

Nhưng có một điều mà game thủ cảm thấy vô cùng thắc mắc đó chính là 2 vị tướng này dường như không có quá nhiều sự liên quan với nhau bởi Lissandra thuộc về Freljord, con Elise là một vị tướng đến từ Quần Đảo Bóng Đêm. Dù không có một tí liên hệ nào như vật nhưng Riot Games vẫn có nhiều cơ sở khác nhau để xây dựng một cuộc quyết chiến giữa 2 nhân vật này.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Elise là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 4.

Sự kiện Đại chiến Chó - Mèo được xây dựng dựa trên các vị tướng không liên quan về mặt cốt truyện

Điển hình nhất đó chính là sự kiện Cáng tháng Tư  mang tên Đại Chiến Chó Mèo thì hầu như những nhân vật trong sự kiện này đều chả có mối liên hệ gì với nhau cả, chỉ là một tập hợp bao gồm những vị tướng trong hình dạng chó và mèo chiến đấu với nhau mà thôi.

Ngoài ra thì game thủ cũng phát hiện ra được rằng hình ảnh trên có thể sẽ khai thác về cốt truyện của nhóm trang phục Hắc Tinh (Jhin, Jarvan IV, Kha'Zix...) và Hộ Vệ Vũ Trụ (Ashe, Xin Zhao, Master Yi, Lulu...) cũng là những vị tướng không có nhiều sự liên quan về cốt truyện nhưng vẫn được đưa vào trong một cốt truyện riêng của nhóm trang phục này.

LMHT: Lissandra và Elise sẽ đối đầu với nhau trong sự kiện tiếp theo của Riot Games? 5

Nhóm trang phục Hộ Vệ Vũ Trụ sẽ tiếp tục đón chờ những thành viên mới?

Điều này đã tạo nên một sự háo hức không hề nhỏ đối với cộng đồng game thủ và ai cũng mong chờ vào những trang phục Hắc Tinh cùng Hộ Vệ Vũ Trụ mới của năm 2020 sẽ như thế nào. Những thông tin liên quan đến nhóm trang phục này sẽ được thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang