LMHT: Xuất hiện cách để giúp Gragas có thể làm choáng 2 mục tiêu cùng một lúc

Một game thủ "one champ" Gragas ở Brazil đã phát hiện ra được combo làm choáng 2 mục tiêu vô cùng bá đạo từ vị tướng tủ của mình

Gragas cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những vị tướng Đi rừng được rất nhiều game thủ yêu thích trong Xếp hạng hơn lẫn trong những trận đấu chuyên nghiệp của LMHT bởi sự đa dụng, lượng sát thương cao và khả năng mở combat cực mạnh của mình.

Bộ kỹ năng của Gragas tưởng chừng như đơn giản và dễ làm quen nhưng nếu muốn thuần thục một cách hoàn toàn thì vô cùng khó khăn, đặc biệt chính là combo (E) Lăn Bụng + Tốc Biến để có thể tiếp cận đối thủ một cách bất ngờ nhất.

Trick cực hay cho Gragas - Bạn có thể làm choáng 2 mục tiêu trở lên với combo Lăn Bụng + Tốc Biến - Ảnh 1.

Thường thì combo này chỉ có thể làm choáng một vị tướng của đối phương mà thôi, tuy nhiên mới đây thì một game thủ one champ Gragas tại Brazil đã phát hiện ra được một cách để có thể sử dụng combo này mà vẫn có thể làm choáng thêm một mục tiêu đối phương nữa. Người chơi Gragas "one champ" này cũng chia sẻ rằng trick này chỉ có thể thực hiện được khi sử dụng xuyên địa hình, tức là ở vị trí Đi rừng.

Trick cực hay cho Gragas - Bạn có thể làm choáng 2 mục tiêu trở lên với combo Lăn Bụng + Tốc Biến - Ảnh 3.

Chỉ cần một combo (E) + Tốc Biến qua tường là có thể làm choáng được 2 đối thủ

Để thực hiện được combo này thì người chơi sẽ kích hoạt (E) Lăn Bụng và trong lúc hắn đang ở trên đường bay đến mục tiêu thì hãy nhanh chóng Tốc biến đến mục tiêu gần nhất để có thể làm choáng được cả 2 vị tướng mà bạn muốn. Kết quả là bạn sẽ có thể khống chế được đến 2 vị tướng của team địch.

Đấy là trong trường hợp 2 vị tướng của đối phương đứng riêng lẻ, còn nếu những kẻ địch đứng ở một khoảng cách đủ gần nhau thì có thể làm choáng nhiều mục tiêu hơn nữa.

Đây có thể là một nội tại ẩn mà chưa có game thủ nào phát hiện được khi lợi dụng Lăn Bụng của Gragas qua tường như thế này. Nhưng cũng nên biết rằng combo này rất khó để thực hiện bởi bạn chỉ có thể sử dụng khi kích hoạt (E) qua tường mà thôi.

Tuy nhiên trong một vài tình huống giao tranh trong rừng nhất định thì bạn hoàn toàn có thể làm cho đối phương bất ngờ với combo choáng 2 mục tiêu này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang