Đóng cửa server Hàn Quốc, Đột Kích tái sinh dưới dạng sinh tồn webgame ăn theo Apex Legends

Dù tưởng như đang xuống cấp khi server chính tại Hàn Quốc đã đóng cửa, Smilegate lại tiếp tục làm bất ngờ với fan hâm mộ cùng Crossfire Zero dạng webgame sinh tồn đa dạng về kĩ năng chuẩn bị ra mắt ngay cuối tháng 2 này.

Đóng cửa server Hàn Quốc, Đột Kích tái sinh dưới dạng sinh tồn webgame ăn theo Apex Legends

Kể từ khi được Smilegate giới thiệu, CrossFire Zero – phiên bản Đột Kích trên nền web - đã chiếm được cảm tình từ cộng đồng fan hâm mộ của dòng game Crossfire (Đột Kích). Được biết, với sản phẩm này, Smilegate định hướng phát triển lối chơi chú trọng đến sinh tồn nhóm với nhiều kĩ năng đặc biệt cho các nhân vật.

Tính chất kịch tính và hấp dẫn được thể hiện thông qua các mode đấu sinh tồn sẽ thể hiện rõ nhất khi game thủ chọn lựa nhân vật và bước chân vào chiến trường. Bên cạnh đó, Crossfire Zero tiếp tục phát triển dựa trên tính năng, mode đấu cũng như hệ thống nhân vật, kho vũ khí từ bản Client nhưng có những điều chỉnh và nâng cấp nhất định để mang đến điều mới mẻ.

Đóng cửa server Hàn Quốc, Đột Kích tái sinh dưới dạng sinh tồn webgame ăn theo Apex Legends 2

Mới đây, Crossfire Zero đã thông báo mở Closed Beta tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có 6 quốc gia bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Theo đó, Crossfire Zero sẽ mở vào ngày 27.2 tới và game thủ Việt đã có thể tải game về trước chờ ngày ra mắt.

Đóng cửa server Hàn Quốc, Đột Kích tái sinh dưới dạng sinh tồn webgame ăn theo Apex Legends 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang