LMHT: Làm lại quá tệ, Riot Games quyết định chỉnh sửa Ngộ Không thêm một lần nữa

Dường như những thay đổi mới của Ngộ Không vẫn chưa thật sự khiến game thủ LMHT hài lòng, vì vậy Riot Games đã quyết định một lần nữa chỉnh sửa lại vị tướng này

Đợt làm lại vừa rồi của Ngộ Không có lẽ đã không thể làm hài lòng được cộng đồng game thủ LMHT vừa qua và mong muốn việc Tề Thiên Đại Thánh có thể một lần nữa tái xuất Đấu Trường Công Lý là vô cùng gian nan. 

Được biết thì người chịu trách nhiệm cho đợt rework này là Riot Lutz, nhưng đáng buồn thay thì phiên bản câp nhật này đã bị cộng đồng LMHT ném đá quá đỗi nặng nề bởi nó không thể giải quyết được những vấn đề mà vị tướng này gặp phải. Cũng bởi vì thế mà trong thông báo mới nhất của Riot Games thì Riot August sẽ là người tiếp theo đưa ra những chỉnh sửa cho Ngộ Không.

LMHT: Làm lại quá tệ, Riot Games quyết định chỉnh sửa Ngộ Không thêm một lần nữa

Thông báo mới nhất của Riot về việc làm lại Ngộ Không

"Cập nhật Ngộ Không - chúng tôi sẽ tập trung lại vào mục tiêu của mình và Riot August sẽ tiếp nhận công việc để đưa ra chỉnh sửa cho phiên bản mới một cách sớm nhất.

- Thêm công cụ để tướng trở nên thông minh và đánh lừa tốt hơn.

- Chuyển sức mạnh từ đường giữa lên đường trên/đi rừng

Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều cách để đưa vị tướng này về đường trên/đi rừng, nơi nhiều game thủ muốn vị tướng này ở đó".

Bị cộng đồng ném đá quá nhiều, Riot Games quyết tâm ra tay làm lại Ngộ Không lần thứ 3 - Ảnh 2.

Ngộ Không "mới" do Riot August phụ trách sẽ là phiên bản làm lại thứ 3 của vị tướng này

Nếu bạn là một người yêu thích Ngộ Không thì hẳn cũng biết được rằng đây không phải là lần đầu tiên mà Riot Games quyết định thay đổi người phụ trách chỉnh sửa cho Ngộ Không. Theo đó thì từ tháng 6 của năm 2019 thì một phiên bản làm lại đầu tiên được được Riot Meddler, giám đốc dự án của LMHT thực hiện, tuy nhiên cho đến cuối tháng 11 thì dự án này đã bị hủy bỏ không lý do.

Sau đó thì Riot Lutz chính là người tiếp tục đảm nhận những thay đổi giành cho Ngộ Không, tuy nhiên phiên bản này cực kì tệ khi nó chỉ nâng cấp bộ kỹ năng của Ngộ Không lên một tí mà không thể hiện được sử hiệu quả của vị tướng này trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu.

Bị cộng đồng ném đá quá nhiều, Riot Games quyết tâm ra tay làm lại Ngộ Không lần thứ 3 - Ảnh 5.

Những người yêu thích Ngộ Không chỉ biết tiếp tục hi vọng mà thôi

Nếu như bạn còn nhớ thì một người chơi LMHT đã đăng tải một bài viết lên Reddit rằng Ngộ Không của LMHT đang thể hiện quá tệ đến nỗi không bằng một góc của Wukong của DOTA 2. Sự bức xúc này cũng vô cùng dễ hiểu khi mà Wukong của DOTA 2 đều có được những đặc trưng của "Đại Thánh" phiên bản gốc như gậy Thiết Bảng dài ra, bay nhảy trên cây, biến hóa khôn lường hay gọi ra một đội quân khỉ.

Trong khi đó thì Ngộ Không phiên bản LMHT dường như không làm được những điều đó và chỉ như một con khỉ chỉ biết những trò ảo thuật quèn vậy.

Bị cộng đồng ném đá quá nhiều, Riot Games quyết tâm ra tay làm lại Ngộ Không lần thứ 3 - Ảnh 4.

Monkey King của DOTA2 cho người chơi đang được sử dụng một "Tề Thiên Đại Thánh" đích thực

Hiện tại vẫn chưa biết được rằng liệu Ngộ Không sẽ được August làm lại như thế nào nhưng August cũng là một nhân vật nổi tiếng của Riot Games khi cho ra đời những vị tướng có nội tại phức tạp nhưng lại cực kì đa dụng như Senna, Kayle mới, Ekko...

Mong rằng tài năng của Riot August có thể môt lần nữa khiến cho Tề Thiên Đại Thánh của chúng ta có thể quay trở lại với Đấu Trường Công Lý, dù chỉ tỏa sáng một chút thì cũng đã rất tuyệt vời rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang