Blade & Soul Complete: Phiên bản Unreal Engine 4 chính thức xuất hiện vào cuối tháng 2 này

Được bật mí từ khá lâu về trước, cuối cùng thì Blade & Soul cũng đã sẵn sàng cho bản cập nhật lớn nhất và được mong chờ nhất - Unreal Engine 4 cùng class mới sẽ xuất hiện vào cuối tháng 2 này ở Hàn Quốc.

Blade & Soul Complete: Phiên bản Unreal Engine 4 chính thức xuất hiện vào cuối tháng 2 này

Cụ thể hơn, vào ngày 26/2 sắp tới thì máy chủ Hàn Quốc sẽ là khu vực đầu tiên chính thức được cập nhật bản nâng cấp đồ họa mới nhất lên Unreal Engine 4 (UE4) - nhưng trước mắt vẫn sẽ được đưa lên máy chủ "Frontier World" trước. Nếu bạn chưa biết, Frontier World là tên gọi của dạng máy chủ thử nghiệm mới trong BnS, trong khi máy chủ chính thức mà mọi người đang chơi sẽ được gọi là "Live World".

Trong bản cập nhật mới này,  dự kiến trước rằng game thủ sẽ được cập nhật không chỉ bản nâng cấp đồ họa mới mà còn có "hệ thống" khác hẳn so với bản cũ với việc nâng cấp hệ thống chiến đấu, combat, PvP và tiến trình phát triển nhân vật mới. Ngoài ra, class Pháp Sư cũng có thêm một nhánh chiêu mới mang thuộc tính Sét đen khá ngầu với nhiều kĩ năng tấn công liên tục và aoe khá đẹp mắt.

Hiện tại vẫn chưa có kế hoạch và ngày ra mắt bản cập nhật UE4 cho máy chủ chính thức, tuy nhiên chúng ta ít nhất cũng có thể được trải nghiệm (hoặc xem trước) những thay đổi của bản cập nhật Complete (hoặc tạm gọi là Rework hay Reforged) của Blade & Soul trong tương lai - và hi vọng nó đủ hút game thủ trở lại với tựa game đang dần yếu thế trên thị trường game hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập tức khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang