Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục rò rỉ bản đồ Battle Royale

Được đồn đại từ rất lâu, nhiều khả năng chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare sẽ sớm góp mặt, với những thông tin rò rỉ về bản đồ của nó đang xuất hiện trên Twitter

Suốt nhiều tháng qua, các tin đồn xoay quanh việc Call of Duty: Modern Warfare đang chuẩn bị một loạt bản đồ cho chế độ Battle Royale của game liên tục xuất hiện. Đã có những bằng chứng khá vững chắc về khả năng Modern Warfare sớm giới thiệu chế độ Battle Royale, và nay hệ thống bản đồ, hoặc một phần của nó, dường như cũng đã rò rỉ trên mạng. Người dùng Ryan B. vừa khám phá ra rằng người chơi Call of Duty: Modern Warfare có thể tìm thấy toàn bộ bản đồ dành cho chế độ Battle Royale bằng một cách thức vô cùng đơn giản: Đi đến Atlas Superstore, một trong số các bản đồ mới được thêm vào trong Mùa 2 của Modern Warfare, rồi chọn làm một COD Caster. Nhờ đó, game thủ có thể nhìn được toàn bộ bản đồ, nhưng sẽ có một vài khu vực có chất lượng hình ảnh khá kém.

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục rò rỉ bản đồ Battle Royale

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục rò rỉ bản đồ Battle Royale 2

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục rò rỉ bản đồ Battle Royale 3

Hoàn toàn có khả năng bản đồ battle royale của Call of Duty: Modern Warfare sẽ khác biệt so với hiện tại khi nó ra mắt, và người hâm mộ cũng không cần phải chờ quá lâu để xác nhận điều đó. Chế độ này hiện đang được chính Infinity Ward thử nghiệm, và những chi tiết rò rỉ đã hé lộ về các phương tiện di chuyển, tên gọi Warzone, cùng nhiều thứ khác. Thậm chí còn có một không gian cho nó trong menu chính của game, nên chắc chắn trước sau gì cộng đồng Call of Duty cũng sẽ được trải nghiệm. Hiện tại chưa có ngày ra mắt cụ thể cho chế độ này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ phát hành trong Season 2. Nhưng bản đồ lộ trình chính thức của Season 2 không hề nhắc đến chế độ này, nên rất có thể người hâm mộ sẽ phải chờ đến Season 3 hoặc lâu hơn nữa.

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục rò rỉ bản đồ Battle Royale 4

Dù mọi thứ diễn ra thế nào, chắc chắn sẽ rất thú vị để xem liệu có bao nhiêu tin đồn về chế độ Battle Royale trong Call of Duty: Modern Warfare là chính xác sau khi nó được chính thức công bố. Một trong những tin đồn thú vị nhất hiện nay là chế độ này hoàn toàn độc lập, và không yêu cầu người chơi sở hữu game. Nếu đúng như vậy, nó sẽ có ý nghĩa rất lớn cho chế độ chơi vẫn đang được cộng đồng game thủ FPS yêu thích này. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare tiếp tục rò rỉ bản đồ Battle Royale 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang