PUBG PC: Tăng tỷ lệ xuất hiện súng trên bản đồ mới Karakin, PUBG Corp đã biến nó thành một bản đồ đẫm máu

Bản đồ Karakin đã được cập nhật gần đây với tỷ lệ loot sẽ cao hơn . Với sự thay đổi này, PUBG Corp đang làm cho bản đồ này trở nên đẫm máu hơn những trận chiến trước đó.

 

Bản đồ Karakin 2x2 đã được cập nhật gần đây với tỷ lệ loot đồ cao hơn. Với sự thay đổi này, PUBG Corp đang làm cho bản đồ này trở nên đẫm máu hơn với khả năng chiến đấu và vũ khí nhiều hơn trước đó. Dưới đây là những nơi được tăng tỷ lệ xuất hiện trong bản đồ Karakin.

PUBG PC: Tăng tỷ lệ xuất hiện súng trên bản đồ mới Karakin, PUBG Corp đã biến nó thành một bản đồ đẫm máu

PUBG Corp đã tăng tỷ lệ xuất hiện súng trong bản đồ Karakin để khiến người chơi trở nên”nóng” hơn khi chiến đấu. Đừng quên bản đồ Karakin là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG với kích thước 2x2. Do đó, những trận chiến sẽ xảy ra rất sớm. Nhiều người chơi nhận xét rằng họ thậm chí không có thời gian để phản ứng với những cú bắn sau khi hạ dù.

Hơn nữa, rất nhiều người chơi gửi lời phản hồi đến nhóm phát triển rằng tỷ lệ xuất hiện súng là rất thấp. Họ không thể tìm vũ khí cũng như là đạn dược và trang bị khi hạ dù.

PUBG PC: Tăng tỷ lệ xuất hiện súng trên bản đồ mới Karakin, PUBG Corp đã biến nó thành một bản đồ đẫm máu 2

Đội ngũ PUBG tăng tỷ lệ xuất hiện súng trên bản đồ Karakin

Từ những lời phản hồi của người chơi, PUBG Corp cũng đã tăng tỷ lệ xuất hiện súng trong bản đồ này. Giờ đây, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nhiều scope 2x, 3x và 4x cũng như là các khẩu DMR, AR. Đang kinh ngạc hơn, các nhà phát triển cũng làm giảm tốc độ xuất hiện những vũ khí cận chiến như Shotgun hoặc các loại súng ngắn khác. Nói tóm lại, sự thay đổi lần này sẽ giảm sự xuất hiện của vũ khí thô sơ và tăng sự xuất hiện của những vũ khí hiện đại hơn. 

PUBG PC: Tăng tỷ lệ xuất hiện súng trên bản đồ mới Karakin, PUBG Corp đã biến nó thành một bản đồ đẫm máu 3

Sự thay đổi này, sẽ làm cho bản đồ Karakin trở nên đẫm máu hơn bao giờ hết. Vũ khí mạnh sẽ xuất hiện nhiều hơn trong một bản đồ nhỏ như vậy và sẽ có ít người còn sống trong vòng bo thứ 2, đó không phải là điều quá bất ngờ trong bản đồ này. Nó dường như là một nỗ lực của đội ngũ PUBG cho việc phát triển nội dung và đem đến những điều mới lạ cho người chơi. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang