PUBG PC: Rò rỉ chế độ Team Deathmatch 8vs8 cùng 2 chế độ mới

Nhà phát triển PUBG rò rỉ chế độ Team Deathmatch kết hợp giữa phiên bản PUBG Mobile và PUBG Lite

 

Nhà phát triển của PUBG đã bảo thủ trong những năm phát triển. Trong khi PUBG Mobile đang cố gắng đưa nhiều chế độ chơi mới như Chế độ Zombie, Chế độ Team Deathmatch, Chế độ Rage Gear, Chế độ Tải trọng,... PUBG dường như hoàn toàn bỏ qua toàn bộ chế độ chơi này và chỉ tập trung vào chính chế độ Battle Royale. Người chơi vẫn có thể chơi với nhiều Chế độ chơi khác nhau trong Custom Match nhưng tuỳ chỉnh không có hệ thống chọn lọc, khiến việc tìm kiếm game cho người chơi khá bất tiện. 

PUBG PC: Rò rỉ chế độ Team Deathmatch 8vs8 cùng 2 chế độ mới

Tuy nhiên, có lẻ PUBG Dev đã thay đổi suy nghĩ về các chế độ chơi mới và ai đó đã hé lộ một bảng khiển có thể sẽ có trong tương lai, trong đó sẽ có Chế độ Team Deathmatch.

PUBG PC: Rò rỉ chế độ Team Deathmatch 8vs8 cùng 2 chế độ mới  2

Sẽ có một số khác biệt nhỏ, người chơi sẽ có một hệ thống chọn vũ khí và phụ kiện thay vì phải đi nhặt như 2 phiên bản Mobile và Lite. Người chơi sẽ hồi sinh tại một vị trí ngẫu nhiên cùng đồng đội của họ. Ngoài ra, người chơi trong chế độ TDM sẽ có một thước đo HP, nó sẽ tự động hồi phục khi bạn không bị bắn và tiêu diệt kẻ thù chỉ số điểm TDM của bạn sẽ được tăng lên. Chế độ TDM này sẽ 2 đội và có 8 người chơi trong 1 đội.

PUBG PC: Rò rỉ chế độ Team Deathmatch 8vs8 cùng 2 chế độ mới  3

Như bạn có thể thấy trong hình trên, sẽ có 2 chế độ mới trong Team Deathmatch chưa được tiết lộ. Chế độ Team Deathmatch mới này có thể sẽ đến với PUBG trong bản cập nhật tiếp theo. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang