Đấu Trường Chân Lý: Bản 10.4 sẽ tiếp tục nâng cấp giao diện cho phép xem đối thủ trước đó

Là những cập nhật cuối cùng của Mùa 2 trước khi ra mắt Mùa 3 và phiên bản mobile trong tháng 3 sắp tới, Đấu Trường Chân Lý lại tiếp tục thêm đợt nâng cấp giao diện game mới cho phép game thủ có thể theo dõi kĩ hơn đối thử trước đó của mình cùng nhiều chỉ số khác.

Theo đó, trên trang Twitter cá nhân của Mortdog - trưởng ban phát triển ĐTCL tại Riot Games chia sẻ rằng một tính năng được yêu cầu "từ rất lâu" sẽ chính thức ra mắt vào bản 10.4 sắp tới. Theo đó, tính năng này đơn giản cho phép bạn xem lại đối thủ trước đó của mình là ai bên cnah5 việc chỉ thông báo thắng hay thua như hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 10.4 sẽ tiếp tục nâng cấp giao diện cho phép xem đối thủ trước đó

Trên thực tế, tính năng này khá quan trọng cho phép bạn "dự đoán" được ai sẽ là đối thủ tiếp theo của bạn trong giai đoạn cuối trận đấu (khi chỉ còn khoảng 4 - 5 người), từ đó có thể thay đổi đội hình nhanh theo đối thủ tiếp theo. Hiện tại, game thủ cũng phần nào đoán được kẻ thù tiếp theo là ai, tuy nhiên việc này khá bất tiện khi bạn phải tự nhớ các đối thủ trước đó thay vì game tự liệt kê ra như tính năng mới.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 10.4 sẽ tiếp tục nâng cấp giao diện cho phép xem đối thủ trước đó 2

Ngoài ra, Mortdog còn đang cân nhắc về một tính năng cho giao diện khác mà game thủ yêu cầu - hiển thị chung số sát thương gây ra và nhận phải trong vòng đấu trước đó chung với khung hiện tên của đối thủ. Đây cũng là một tính năng khá hay cho phép bạn có thể xem được ai là người gây sát thương cao nhất trong team của mình, từ đó có hướng điều chỉnh cho vòng đấu tiếp theo.

Đấu Trường Chân Lý: Bản 10.4 sẽ tiếp tục nâng cấp giao diện cho phép xem đối thủ trước đó 3

Theo dự kiến, bản cập nhật 10.4 sẽ ra mắt vào ngày 20/2/2020 sắp tới, hãy cùng chờ đợi bản cập nhật chính thức sẽ buff và nerf ai tiếp theo trong ĐTCL nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang