Sự kiện PUBG Berlin bị hoãn do lo ngại dịch Corona tiếp tục bùng phát

Với dịch Corona vẫn đang khá phức tạp, một trong những sự kiện lớn nhất của PUBG đã chính thức bị hủy với chưa có thông tin gì thêm trong tương lai.

Sự kiện PUBG Berlin bị hoãn do lo ngại dịch Corona tiếp tục bùng phát

Sự kiện PGS: Berlin với dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4/2020 với hàng loạt giải đấu lớn để tìm ra những gương mặt dự thi giải đấu PUBG Global Championship vào cuối năm 2020 này hiện tại đã bị tạm dừng và thay đổi trong tương lai nhằm tránh đợt dịch Corona đang hoành hành hiện tại.

Sự kiện PUBG Berlin bị hoãn do lo ngại dịch Corona tiếp tục bùng phát 2

Dù đến tận 2 tháng nữa mới đến thời gian tổ chức sự kiện, tuy nhiên ban tổ chức đã chính thức thông báo rằng "do lo ngại về bệnh dịch Corona và các yêu cầu kiểm tra sức khỏe đám đông của tổ chức WHO", sự kiện PGS: PUBG sẽ bị tạm dời trong thời gian tới, tuy nhiên thời gian giải đấu toàn thế giới vào tháng 11 hi vọng vẫn sẽ được giữ nguyên đúng kế hoạch.

Sự kiện PUBG Berlin bị hoãn do lo ngại dịch Corona tiếp tục bùng phát 3

Với đợt giải đấu bị dời này, fan hâm mộ của PUBG nay chỉ còn đúng 3 nhóm sự kiện lớn bao gồm giải đấu tháng 7, tháng 10 và tháng 11 CKTG (sự kiện tháng 4 này vẫn sẽ tổ chức nhưng vào thời điểm nào chưa báo). Hi vọng rằng đợt dịch Corona sẽ được dập tắt sớm để các kế hoạch sự kiện trong tương lai không bị trì hoãn quá nhiều nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang