Shroud cho biết anh sẽ chọn PUBG thay vì Apex Legends để chơi đến hết cuộc đời

Shroud, một game thủ chuyên nghiệp của thể loại battle royale nói rằng anh sẽ chọn PUBG thay vì Apex Legends để chơi đến hết đời.

 

Shroud là một trong những game thủ chiến game FPS hay nhất thế giới. Anh cực kỳ nổi tiến khi bắt đầu stream tựa game PUBG và hoàn toàn thống trị trò chơi. Sau đó, anh chuyển sang một số trò battle royale khác như Call of Duty: Black Ops 4, Fortnite… Hiện tại, Shroud đang phát trực tuyến Apex Legends khi tựa game đang được cập nhật Phần 4. 

Shroud cho biết anh sẽ chọn PUBG thay vì Apex Legends để chơi đến hết cuộc đời

Trong một lần stream vài ngày trước, một người xem đã hỏi anh ấy rằng: “Anh sẽ chọn tựa game nào giữa PUBG và Apex Legends để chơi cho đến hết đời?”. Trước sự ngạc nhiên của đông đảo người xem, Shroud trả lời rằng anh sẽ chọn PUBG tuy còn khá nhiều lỗi và sai sót của nó. Bạn có thể xem lại khoảnh khắc này ở mốc 2:53 trong video dưới đây

Shroud cũng giải thích thêm rằng không có chế độ solo trong Apex Legends và PUBG có thể mang lại cho người chơi cảm giác thoả mãn thường xuyên hơn. Shroud mô tả PUBG mang đến cho người chơi nhiều khoảnh khắc “banger” hơn khi bạn vừa làm một điều gì đó vô kinh ngạc. Ví dụ, nhận được 1 kill trong PUBG sẽ vô cùng khó hơn rất nhiều khi bạn sử dụng khẩu súng bắn tỉa Kar98. 

Shroud cho biết anh sẽ chọn PUBG thay vì Apex Legends để chơi đến hết cuộc đời 2

Bắn tỉa tầm xa trong PUBG là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn với nhiều sự tính toán và đôi khi là may mắn. Chỉ với một khẩu Kar98, PUBG mang đến cho game thủ một cảm giác mong muốn lập lại kỷ lục một lần nữa. Trong khi đó, Apex Legends khó có được cảm giác đó hơn rất nhiều vì người chơi tầm trung quá khó để đạt được những khoảnh khắc đáng kính ngạc. 

Điều đó không nói lên được điều gì, vì mỗi trò chơi đều có đặc điểm riêng riêng của nó. Không nhất thiết là PUBG sẽ tốt hơn Apex Legends hoặc bất kỳ trò chơi nào. Có thể với Phần 4 trong Apex Legends, Shroud sẽ thay đổi cách suy nghĩ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang