Chế độ Clash của LMHT sẽ chính thức quay trở lại trong năm 2020 này

Sau một khoảng thời gian dài trì hoãn thì Clash cũng đã chính thức quay trở lại trước sự vui mừng của cộng đồng game thủ

Clash được cộng đồng LMHT thế giới biết đến như là một chế độ để người chơi có thể tận hướng được cảm giác của một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp thực sự. Tưởng rằng chế độ này trước đây đã bị đóng của vĩnh viễn những chỉ mới vừa qua thôi Riot Games đã chính thức lên tiếng xác nhận với người hâm mộ của mình rằng chế độ này sẽ quay trở lại vào cuối tháng 2 của năm 2020.

Có thể thấy được rằng đây là một chặng đường vô cùng gian nan khi mà Clash đã từng được thử nghiệm lần đầu tiên vào năm 2018, tuy nhiên vì không đạt được một số tiêu chuẩn cần thiết nên chế độ này đã bị trì hoãn trong một khoảng thời gian dài để rồi mới được Riot Games chính thức mắt trong năm 2020 này.

Chế độ Clash của LMHT sẽ chính thức quay trở lại trong năm 2020 này

Chế độ Clash từng được thử nghiệm từ năm 2018 nhưng cho đến 2020 mới được ra mắt

Theo như phía Riot Games xác nhận thì chế độ Clash sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 22 và 23 của tháng 2 năm 2020. Phiên bản Clash lần này sẽ có nhiều sự ổn định hơn để người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất mỗi khi chơi game.

Lần ra mắt đầu tiên của Clash vào năm 2018 đã mắc phải rất nhiều những lỗi kỹ thuật chiến chế độ này đã không thể nào hoạt động một cách bình thường như đúng dự định của Riot Games, cũng chính vì thế mà nó dần rơi vào trạng thái "chết lâm sàng" tiêu tốn khá nhiều thời gian của đội ngũ phát triển để có thể ra mắt.

Chế độ Clash của LMHT sẽ chính thức quay trở lại trong năm 2020 này 2

Clash hứa hẹn sẽ có rất nhiều những thay đổi hấp dẫn và ổn định hơn so với phiên bản trước

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin gì về việc chế độ Clash sẽ được ra mắt dành cho những máy chủ do Garena quản lý, trong đó có cả Việt Nam. Những thông báo mới nhất về chế độ này sẽ được thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang