LMHT: Hé lộ bộ kỹ năng của Volibear và Fiddlesticks sau khi được làm lại, đậm chất của một Á Thần và một con quỷ bù nhìn

Cho đến thời điểm hiện tại thì những thông tin liên quan đến Fiddlesticks và Volibear sau khi được làm lại luôn thu hút được một lượng lớn sự chú ý của cộng đồng game thủ

Trong khoảng vài tuần tới nữa thì cộng đồng game thủ LMHT sẽ được chứng kiến đợt làm lại của 2 vị tướng lâu đời nhất LMHT đó chính là Volibear và Fiddlesticks. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì người chơi vẫn chưa nghe ngóng được bất kì thông tin gì từ Riot Games cả và hiện tại cộng đồng chỉ biết ngồi đoán mò mà thôi.

Thứ mà người chơi biết được đó chính là tạo hình cơ bản của 2 vị tướng này, còn những thông tin liên quan đến bộ kỹ năng vẫn còn là một bí ẩn.

Tuy nhiên mới đây thì một Youtuber có tên là Redmercy - cũng được cộng đồng mệnh danh là "Thánh Hóng Hớt" đã khiến cho rất nhiều game thủ LMHT phải tò mò khi tiết lộ ra những thông tin vô cùng chi tiết liên quan đến bộ kỹ năng của 2 vị tướng này. Dĩ nhiên anh cũng tiết lộ rằng đây chỉ là thông tin bị leak ra và chưa có sự xác nhận của Riot Games.

Cụ thể bộ kỹ năng của Volibear và Fiddlesticks như sau:

Fiddlesticks

 

Fiddlesticks biết phân thân dọa người, Volibear trở thành thần FA cầu mưa đêm Valentine sau khi làm lại - Ảnh 2.

Nội tại: Giữ nguyên

Q: Fiddlesticks vung lưỡi hái gây sát thương diện rộng, kẻ định trúng chiêu ở phần cán sẽ bị hiệu ứng làm chậm, những mục tiêu bị trúng phần lưỡi hái sẽ chịu nhiều sát thương hơn và dính hiệu ứng Hoảng sợ, có vẻ cơ chế hoạt động khá giống Q của Darius và W của Camille.

W: Tạo ra một phân thân, gây Hoảng sợ cho kẻ nào tấn công nó và phát nổ, khi phân thân nổ tung sẽ soi sáng một khu vực rộng lớn trên bản đồ.

Khi Fiddlesticks sử dụng chiêu cuối, phân thân cũng sẽ sử dụng chiêu cuối hướng về phía kẻ địch gần nhất. Phân thân sẽ biến mất khi chiêu cuối hết thời gian.

E: Vẫn như cũ, nhưng sẽ có thêm khả năng hút máu với mỗi mục tiêu dính đòn.

R: Giữ nguyên.

Trong meta hiện tại thì Fiddlesticks không gặp bất kì vấn đề gì liên quan đến sức mạnh, những thay đổi chủ yếu là liên quan đến tạo hình bên ngoài có vẻ lỗi thời và đơn điệu của mình. Bộ kỹ năng mới được Redmercy hé lộ cũng đã giải quyết được những vấn đề tồn đọng của vị tướng này bởi giờ đây Fiddlesticks sẽ có một ít biến ảo nhờ phân thân của mình.

Fiddlesticks biết phân thân dọa người, Volibear trở thành thần FA cầu mưa đêm Valentine sau khi làm lại - Ảnh 3.

Lối chơi của Fiddlesticks cũng cần nhiều sự tính toán hơn mỗi khi sử dụng Q và có một điểm đáng chú ý đó là khả năng hồi máu sẽ được chuyển sang chiêu E, nhờ vậy mà hắn không còn đứng "lù lù" một chỗ để hút máu đối phương, để rồi trở thành mục tiêu ngắm tới của đối phương.

Volibear

Fiddlesticks biết phân thân dọa người, Volibear trở thành thần FA cầu mưa đêm Valentine sau khi làm lại - Ảnh 4.

Nội tại: Đòn đánh thường của Volibear thêm hiệu ứng sát thương trên đòn đánh và cộng dồn tích điện. Khi đạt ngưỡng tích điện tối đa, Volibear sẽ rơi vào trạng thái Quá tải (như Rumble). Khi bị quá tải, Volibear được gia tăng chỉ số sát thương và hồi phục dựa trên số mục tiêu bị ảnh hưởng.

Q: Giữ hiệu ứng cũ, nhưng chuyển sang cơ chế "tổ lái" như Nunu & Willump hay Sion. Khi trong trạng thái Quá Tải, Volibear sẽ nhận hiệu ứng "không thể ngăn cản" và miễn nhiễm khống chế.

W: Volibear cường hóa đòn đánh sau mỗi 3 lần đánh thường, gây sát thương chuẩn nếu ở trạng thái Quá tải.

E: Giữ nguyên, nếu ở trạng thái Quá tải sẽ gây thêm sát thương.

R: Volibear triệu hồi một cơn giông, nó sẽ giật sét bất kỳ mục tiêu nào bị ông ta tấn công. Trong thời gian vận chiêu cuối, Volibear luôn ở trạng thái Quá tải.

Fiddlesticks biết phân thân dọa người, Volibear trở thành thần FA cầu mưa đêm Valentine sau khi làm lại - Ảnh 5.

Việc thay đổi về kỹ năng của Volibear cũng đã phần nào phù hợp với thân phận của vị tướng này là một Á Thần của Freljord. Bộ kỹ năng dù chưa có chiêu cuối nhưng vẫn có thể trở thành một công cụ cận chiến vô cùng tốt đúng chất là một chú gấu khổng lồ, cho đến khi đạt ngưỡng cấp độ 6 thì Volibear sẽ có thể điều khiển thời tiết theo đúng như trong cốt truyện của mình.

Nếu như những thay đổi này thật sự chính xác thì chúng ta sẽ có thể thấy được bộ đội Volibear và Fiddlesticks sẽ ra mắt trước khi lễ tình nhân diễn ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang