PUBG PC: Những vị trí được lắp camera tại Erangel và cách phá huỷ chúng để hoàn thành nhiệm vụ

PUBG là một game sinh tồn khá thú vị, ngoài chiến đấu với kẻ thù, người chơi còn phải trải qua nhiều nhiệm vụ đặc biệt. Một trong số đó là người chơi phải phá huỷ các camera quan sát trong trận chiến. Bài viết này sẽ đem đến một số vị trí có camera quan sát trên đảo Erangel.

 

PUBG là một tựa game sinh tồn, trong đó bạn phải chiến đấu với kẻ thù và cố gắng sống sót cùng đội hình của mình lâu nhất có thể. Tuy nhiên, để làm trò chơi trở nên thú vị, đội ngũ PUBG cũng đem đến nhiều nhiệm vụ trong trận đấu. Một trong những nhiệm vụ này là bạn hãy tìm cách phá huỷ các camera quan sát nằm rải rác trên bản đồ. Dưới đây là một số vị trí bạn có thể tìm thấy camera quan sát trong PUBG. 

PUBG PC: Những vị trí được lắp camera tại Erangel và cách phá huỷ chúng để hoàn thành nhiệm vụ

Đây là một số vị trí bạn có thể tìm và phá huỷ camera quan sát trong bản đồ Erangel của PUBG. Nơi đầu tiên là Georgopol, khu dân cư phía Bắc Nam. Đây là một khu dân cư lớn, vì thế bạn có thể tìm thấy một số camera quan sát ở đó. 

PUBG PC: Những vị trí được lắp camera tại Erangel và cách phá huỷ chúng để hoàn thành nhiệm vụ 2

Tiếp theo, bạn sẽ thấy camera ở những khu vực như Mylta Power, Rozhok, Yasnaya Polyana, Kameshki. Những địa điểm này là sự lựa chọn an toàn và tốt hơn nếu bạn không muốn tham gia những cuộc chiến sớm.

Hoặc có thể, những địa điểm nóng nhất mà bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ chính là Pochinki và Sosonovka. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và sẵn sàng chiến đấu trước khi đến những địa điểm này. Làm thế nào để phá huỷ camera trong PUBG? 

PUBG PC: Những vị trí được lắp camera tại Erangel và cách phá huỷ chúng để hoàn thành nhiệm vụ 3

Bạn có thể tìm thấy những camera này ở những địa điểm trên bản đồ. Nhiều máy ảnh được đặt trên tường, một số góc của các toà nhà hoặc trên các cột điện. Chúng không khó nhận diện nhưng nó khá khó để phá huỷ vì những chiếc camera này rất bền. Bạn phải sử dụng một số vũ khí mạnh mẽ để có thể “sấy” một loạt đạn vào nó. 

Theo nhiệm vụ vượt qua trận chiến, bạn phải huỷ ít nhất 3 camera. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm thấy 3 camera được đặt gần nhau. Vì như vậy, bạn không cần phải di chuyển và đối mặt với nhiều kẻ thù. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang