Đội ngũ PUBG đang cải thiện hiệu ứng đổ máu mới

Đội ngũ PUBG đang điều chỉnh các hiệu ứng để mang lại cho người chơi một trải nghiệm tốt hơn.

 

Đội ngũ phát triển PUBG đã phát hành một video cho thấy bản cập nhật mới về hiệu ứng máu trong PUBG gần đây. Video cho thấy hiệu ứng đổ máu mới với góc nhìn từ nhiều scope khác nhau. Hãy cùng Lag.vn xem qua nhé!

Sau khi nhận được phản hồi về hiệu ứng đổ máu trong bản cập nhật vào tháng 12 năm 2019, đội ngũ PUBG đã cố gắng làm việc để cải thiện nó hơn. Một nhà phát triển PUBG đã chia sẻ rằng hiệu ứng máu mới sẽ có kích thước và tầm nhìn nhỏ hơn. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ khó thấy máu hoặc máu không rõ ràng, đặc biệt là những cú bắn ở tầm xa hoặc khi kẻ thù ở trong bóng tối. 

Đội ngũ PUBG đang cải thiện hiệu ứng đổ máu mới

Nhà phát triển cũng tiết lộ rằng họ vẫn đang nỗ lực cải thiện hiệu ứng máu. Các nhà phát triển đang nghĩ đến điều chỉnh màu máu trong tương lai. Họ cũng sẽ sửa chữa tầm nhìn và bề ngoài của máu trong những ánh sáng khác nhau. Ví dụ, nó sẽ vô hình khi kẻ thù bị bắn ở khoảng cách xa và trong bóng tối. 

Ngoài ra, nhà phát triển cũng sẽ tiết lộ rằng bản cập nhật mới về hiệu ứng máu trong PUBG chưa được thêm vào những hệ máy console. Sau khi hoàn thiện hiệu ứng máu mới và hiệu suất ổn định, các nhà phát triển PUBG sẽ cải thiện hiệu ứng máu trên các phiên bản console. Dưới đây là một số hình ảnh được tiết lộ về hiệu ứng đổ máu mới: 

Trong khi chờ đợi sự cải tiến, bạn có thể tiếp tục chơi và trải nghiệm một số tính năng mới trong PUBG. Ví dụ bạn có thể tham gia vào các trận chiến có Tàu lượn hoặc bạn hãy thử trải nghiệm bản đồ karakin cùng lối chơi mới như bom dính, Dark Zone, bắn xuyên tường,..

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang