Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những vị tướng mạnh nhất cần có trong đội hình ở phiên bản 10.3

Phiên bản 10.3 đã xuất hiện những vị tướng cực kì mạnh mà bất kì game thủ nào cũng cần cho đội hình của mình ở phiên bản 10.3 của Đấu Trường Chân lý

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã đem đến rất nhiều những thay đổi về tướng và trong phiên bản 10.3 cũng đã nổi lên một loạt những vị tướng cực kì mạnh mà bất kì người chơi nào cũng muốn sở hữu để có thể giành được chiến thắng hoặc những thứ hạng cao trong game.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những vị tướng đang rất mạnh theo từng cấp bậc và theo từng thời điểm diễn ra của một trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng sức mạnh tướng theo từng giai đoạn trận đấu trong bản 10.3: Amumu thống trị late-game - Ảnh 1.

Cấp bậc tướng

Trước khi bước vào danh sách thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những cấp bậc tướng sẽ xuất hiện trong danh sách ngày hôm nay.

  • Bậc S: Những vị tướng cực kì mạnh và bất kì người chơi nào cũng muốn sở hữu và đội hình của bạn sẽ thay đổi dựa trên những vị tướng này.
  • Bậc A: Những vị tướng mạnh và phù hợp với những đội hình mạnh nhất meta hiện tại.
  • Bậc B: Những vị tướng không thật sự mạnh nhưng là những mảnh ghép để các đội hình mạnh nhất meta có thể trở nên hoàn thiện hơn.

Lưu ý: Đây chỉ là một bảng xếp hạng về sức mạnh của các vị tướng và để có thể tận dụng tốt BXH này thì người chơi cần nắm vững những nguyên tắc cũng như kỹ năng cơ bản về tỷ lệ tướng xuất hiện theo từng cấp độ, hay thời điểm thích hợp để có thể up level trong từng giai đoạn của trận đấu.

Việc kết hợp đội hình hợp lý cũng như trang bị cần thiết cũng vô cùng quan trọng để quyết định xem trận đấu của bạn có thật sự đem lại kết quả tốt hay không.

Những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng sức mạnh tướng theo từng giai đoạn trận đấu trong bản 10.3: Amumu thống trị late-game - Ảnh 2.

Diana: Cô ta rất mạnh đối với giai đoạn đầu trận khi mà những vị tướng Sát thủ lúc này có thể lên 2 sao vô cùng dễ dàng và cô ta có thể sử dụng bất kì trang bị mạnh nào ở giai đoạn này trước khi bán đi vào giai đoạn giữa trận mà tìm những vị tướng mạnh hơn.

Leona: Một vị tướng tank hiệu quả và có thể lên 2 sao sớm một cách dễ dàng ở đầu trận. Nếu cùng kết hợp với Karma thì có thể đem lại buff Nguyệt Tộc để giúp cho đội hình mạnh hơn rất nhiều.

Maokai, Neeko, Ivern, Leblanc: Đây là những vị tướng Rừng/Tự Nhiên được rất nhiều người chơi săn đón ở giai đoạn đầu trận bởi khả năng hồi phục mạnh cũng như có thể áp đảo được quân số đối phương nếu có được đủ combo 3 Rừng.

Qiyana, Kindred, Sion: Đây là những vị tướng khá khó để có thể lên 2 sao từ sớm nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng khi đem lại sức  mạnh vượt trội cho đội hình ở giai đoạn đầu

Renekton: Là vị tướng Đỡ Đòn vô cùng ổn với lượng sát thương kỹ năng đầu ra ở đầu trận rất tốt, có thể lắp những trang bị mạnh trước khi bán đi ở giai đoạn giữa trận.

Những vị tướng mạnh ở giai đoạn giữa trận

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng sức mạnh tướng theo từng giai đoạn trận đấu trong bản 10.3: Amumu thống trị late-game - Ảnh 3.

Annie: Luôn được đánh giá là vị tướng Triệu Hồi mạnh nhất nhì hiện tại ngay cả khi không lên đươcn 2 sao bởi khả năng triệu hồi Tibber cực kì trâu bò.

Ashe và Twitch: Những mảnh ghép quan trọng của 2 đội hình đang đứng đầu meta đó là Mãnh Thú và Xạ thủ.

Janna: Là một đơn vị có thể cung cấp khả năng hồi phục cũng như khổng chế giao tranh diện rộng, ngoài ra cô nàng cũng rất mạnh nhờ vào buff Bí Ẩn để tăng thêm một lượng kháng phép ổn định cho toàn đội.

Kha'Zix: Nếu bạn đi theo đội hình Sát Thủ thì Kha'Zix là vị tướng mạnh nhất ở giai đoạn nafyvaf được lựa chọn để có thể lấy buff 2 Cát

Malphite: Trước cấp độ 8 thì Malphite sẽ là vị tướng Hộ Vệ vô cùng cứng cáp, ngoài ra vị tướng này còn có nhiều vai trò khác nhau như kích hoạt được 2 Đất hay gây ra một lượng lớn sát thương nhờ Mũ Phù Thủy.

Sion: Có cho mình một lượng khống chế ổn định và tướng tank duy nhất của đội hình Bóng Tối.

Brand: Nếu vị tướng này có thể lên được 2 sao từ sớm thì sẽ là một sát thương chính vô cùng mạnh của đội hình Pháp Sư.

Những vị tướng mạnh ở giai đoạn cuối trận:

Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng sức mạnh tướng theo từng giai đoạn trận đấu trong bản 10.3: Amumu thống trị late-game - Ảnh 4.

Janna - Nami: Cặp đôi tướng Bí Ẩn được nhiều người chơi lựa chọn để tăng thêm chống chịu khi phải bước vào một trận đấu có quá nhiều người chơi sử dụng những đội hình gây sát thương Phép. Ngoài ra thì 2 vị tướng này cũng có thể bồi thêm khả năng khống chế rất tốt.

Malphite, Amumu, Taric: Những vị tướng Hộ Vệ mạnh nhất mà bạn có thể sở hữu ở thời điểm hiện tại và có thể cùng kết hợp với nhiều loại đội hình khác nhau.

Singed: Một mảnh ghép của đội hình Độc và sẽ có thể gây thêm một lượng sát thương lớn nếu trang bị cho mình Quỷ Thư Morello.

Zed: Sát thương chủ đạo của đội hình Sát Thủ và cũng là mảnh ghép cuối cùng để lấy được buff  Sát Thủ và 4 Sét cực kì mạnh về cuối trận.

Lux: Là nhân tố đem lại những buff Hệ/Tộc vô cùng quan trọng cho từng đội hình và luôn là vị tướng cần thiết, lượng sát thương đầu ra vô cùng khổng lồ chỉ mới 1 sao.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang