Đấu Trường Chân Lý: Top những trang bị cực hữu dụng mà người chơi nên ghép ở giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận người chơi thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc ghép trang bị và bài viết này sẽ hỗ trợ game thủ trong việc lựa chọn trang bị phù hợp dù chưa có được đội hình ổn định

Trong Đấu Trường Chân Lý thì việc đưa ra những lựa chọn trong việc ghép trang bị là vô cùng khó khăn đối với một số người chơi, khi mà bạn chưa thể nào định hình được đội hình của bạn sẽ là gì hoặc bạn muốn chơi gì cho trận đấu của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 1.

Tuy nhiên việc ghép được trang bị sớm lại là một cách để giúp người chơi có thể giữ máu một cách tốt nhất bởi những trang bị được ghép từ 2 món tất nhiên phải mạnh hơn những trang bị đơn lẻ với lượng chỉ số ít ỏi. Nhưng chỉ gần ghép ra những trang bị không đúng cũng có thể khiến cho đội hình của bạn gặp nhiều lỗ hổng và tạo cơ hội cho đối phương dẫn trước một cách oan uổng.

Cũng chính vì thế mà bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những trang bị mạnh và người chơi hoàn toàn có thể ghép chúng sớm trong giai đoạn đầu trận mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 2.

Trang bị ưu tiên ghép

Giáp Thiên thần

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 3.

Đây là một trang bị hiệu quả nhất và có thể được sử dụng trong bất kì đội hình nào. Công dụng của nó thì không ai có thể phủ nhận được khi nó có thể được sử dụng cho những vị tướng Chống Chịu ở tuyến đầu như Malphite, Yorick...hay thậm chí là sử dụng cho những tướng có khả năng lật kèo tốt như Lucian, Twitch, Ashe, Brand,…

Quỷ Thư Morello

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 4.

Đây là trang bị có khả năng khắc chế được một đội hình mạnh nhất nhì meta đó là Rừng - Tự Nhiên hoặc những đội hình có sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tội. Cùng về cuối trận thì bạn cũng có thể thấy được rằng trang bị này có thể khắc chế được cả đội hình Ánh Sáng đang rất được ưa chuộng với những vị tướng chủ lực mạnh như Zed hay Olaf...Nếu được trang bị cho Singed thì có thể gây ra một lượng sát thương ương đối ổn định.

Vuốt Rồng

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 5.

Vẫn là một trang bị chống chịu cực kì mạnh và gần như bất kì đội hình nào cũng cần sử dụng cho những vị tướng Chống chịu trở nên cứng cáp hơn, đặc biệt là khi phải đối đầu với những đội hình có nhiều Sát thương phép như đội hình Pháp Sư.

Trang bị ưu tiên lên theo tình huống

Ngọn Giáo Shojin

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 6.

Trang bị này đem lại lượng mana khá ổn định cho những vị tướng sở hữu và đặc biệt là nó cũng có tương tác với những trang bị mang lại tốc độ đánh, những vị tướng sử dụng kỹ năng nhiều như Malzahar, Brand, Karma, Qiyana...

Quyền Trượng Đại Thiên Sư

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 7.

Có thể thấy được rằng bất kì đội hình nào cũng có thể sử dụng tốt được món trang bị này và ngay cả những đội hình sát thương vật lý cũng có thể sử dụng Quyền Trượng Đại Thiên Sứ một cách vô cùng hiệu quả.

Vô Cực Kiếm và Găng Tay Bảo Thạch

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 8.

Dù bị nerf nhưng hiện tại đây vẫn là 2 trang bị có thể thâm vào khá nhiều sát thương vât lý. Nếu bạn đi theo đội hình Pháp Sư nhưng lỡ mua Vô Cực Kiếm thì có thể ghép thêm Găng Tay Bảo Thạch để chữa cháy mà vẫn đảm bảo được rằng đội hình của bạn vẫn sẽ gây thêm được một lượng sát thương phép lớn từ vị tướng giữ 2 trang bị này.

Cuồng Đao Guinsoo

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 9.

Đây là trang bị cần thiết để mang về một lượng tốc độ đánh kéo dài trong suốt một trận đấu. Ngoài những tướng sát thương vật lý thì những tướng sử dụng  kỹ năng như Brand, Malzahar vẫn có thể sử dụng trang bị này để tăng mana nhanh, đặc biệt khi kết hợp với trang bị Ngọn Giáo Shojin.

Găng Tay Đạo Tặc

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 10.

Một rang bị thú vị và khá mạng khi bạn chỉ cần một trang bị này là sẽ có ngay những món trang bị bất kì, dù mang tính hên xui nhưng càng về sau thì tỉ lệ xuất hiện những món trang bị hữu dụng cũng tăng lên. Khuyến cáo không nên sử dụng trang bị này cho những vị tướng có những món trang bị trấn phái cố định.

Phong Kiếm

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị lớn nên ghép ở giai đoạn đầu trận giúp bạn giữ máu tốt hơn - Ảnh 11.

Phong Kiếm có thể đem lại cho bạn một ít lợi thế ban đầu khi vô hiệu hóa một tướng địch ở ô tương đương trên bàn cờ. Chỉ cần 1 hoặc 2 Phong Kiếm trang bị cho những vị tướng ở tuyến đầu thôi cũng có thể giúp bạn tạo nên những lợi thế về mặt nhân lực.

Về giai đoạn cuối trận thì trang bị này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa những vị tướng quan trọng của đội hình địch và việc giành được chiến thắng là nằm trong lòng bàn tay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang