LMHT: Riot Games lên kế hoạch cập nhật cửa hàng, tránh gợi ý những lối lên đồ lỗi thời

Cửa hàng LMHT hiện đang gợi ý những lối lên đồ quá cũ kỹ và Riot Games đang cố gắng tạo ra những thay đổi để tình trạng này không diễn ra nữa

Cửa hàng LMHT của Đấu Trường Công Lý là nơi mà game thủ có thể mua những món trang bị nhằm tăng tiến sức mạnh của những vị tướng mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên qua nhiều năm phát triển thì meta của LMHT cũng dần thay đổi và phong cách lên đồ của nhiều vị tướng phần nào cũng có những thay đổi lớn so với những phiên bản trước đây.

Cũng chính bởi lý do này mà tính năng gợi ý trang bị của cửa hàng cũng dần trở nên lỗi thời và không còn phù hợp với meta game hiện tại nữa.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Ảnh 1.

Warwick sau khi làm lại có chất tướng, lối chơi và đương nhiên là cách lên đồ khác biệt hoàn toàn so với trước đây

Trong một meta game đầy biến động như hiện tại thì những vị tướng cũ như Miss Fortune đã có những thay đổi về trang bị trấn phái. Tuy nhiên cửa hàng vẫn gợi ý cho người chơi cô nàng những trang bị tăng Sát Lực quá lỗi thời, trong khi đó những món trang bị chí mang hiện tại mới là mạnh nhất đối với Miss Fortune.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Ảnh 2.

2020 rồi mà vẫn gợi ý trang bị Sát Lực cho Miss Fortune thì đến chịu Riot

Để có thể cải thiện tình trạng này thì Riot Games sẽ dần dần cập nhật lối lên đồ của từng vị tướng cho phù hợp với meta game hiện tại. Theo đó thì những nhân viên của Riot Games đã dần có những thay đổi đàu tiên về những trang bị gợi ý và đang thu thập ý kiến của game thủ để chỉnh sửa sao cho phù hợp với từng vị tướng nhất.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Ảnh 3.

Blizz, thành viên đội test game của Riot: "Tôi vừa được phép thay đổi trang bị gợi ý trong cửa hàng. Các bạn hãy nói cho tôi những ý kiến của mình mà tôi có thể làm được để giúp cửa hàng thân thiện hơn với người mới chơi. Ví dụ dưới đây là những update về item gợi ý của Warwick"

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Ảnh 4.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Ảnh 5.

So sánh 2 cách gợi ý trang bị thì cách mới cho Warwick của Cửa Hàng LMHT - Cách mới rõ ràng là hợp lý hơn với chất tướng sau khi làm lại.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Ảnh 6.

Những vấn đề lớn nhất mà Blizz tổng hợp được sau một ngày thu thập ý kiến của game thủ

Còn một vấn đề đáng quan tâm nhất đó chính là giao diện gợi ý của Mắt Kiểm Soát hiện đang nằm ở phần cuối cùng của cửa hàng và đôi khi người chơi còn chả thể nào nhìn thấy đươc nó cả. Ngoài ra những vấn đề khác như Cốc Quỷ Athenes cũng cần xuất hiện nhiều hơn....cũng đã được cộng đồng game thủ phản ánh và những nhân viên của Riot Games ghi nhận lại.

Riot Games rục rịch thay đổi lớn về Cửa Hàng, không còn gợi ý những lối lên đồ lỗi thời nữa - Ảnh 7.

Mắt Kiểm Soát nhiều khả năng sẽ được gợi ý ở những nơi gây sự chú ý hơn là ở phía dưới cùng của cửa hàng

Mong rằng những thay đổi này sẽ nhanh chóng xuất hiện trong máy chủ chính thức của LMHT để giúp cho những người chơi cũ hay mới vẫn có thể nhanh chóng bắt kịp meta, tránh bị thua thiệt do những lối lên đồ lỗi thời.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang