Đấu Trường Chân Lý 10.3 - Top những đội hình mạnh nhất khi có được Xẻng Vàng

Và nếu như bạn không biết những đội hình nào đang mạnh ở meta phiên bản 10.3 được xây dựng từ trang bị Xẻng Vàng, hãy cùng tìm hiểu một số đội hình dưới đây.

Để loại bỏ lối chơi khá tiêu cực đó là liên tục spam 1 đội hình quá mạnh ở meta được xây dựng lên từ trang bị Xẻng Vàng thì Riot đã chính thức loại bỏ trang bị này ở vòng đi chợ. Tuy nhiên thì người chơi vẫn có khả năng có được trang bị này từ rất sớm khi nhân phẩm tốt và có thể sử dụng trang bị này xây dựng những đội hình mạnh từ nó.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh để theo đuổi khi có được Xẻng Vàng sớm - Ảnh 1.

Mặc dù vòng đi chợ đã không còn Xẻng Vàng nhưng tỷ lệ xuất hiện Xẻng Vàng đã xuất hiện nhiều hơn tại các vòng PVE.

Và nếu như bạn không biết những đội hình nào đang mạnh ở meta phiên bản 10.3 được xây dựng từ trang bị Xẻng Vàng, hãy cùng tìm hiểu một số đội hình dưới đây.

1, (6) Sát Thủ/(4) Cát

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh để theo đuổi khi có được Xẻng Vàng sớm - Ảnh 2.

Mặc dù được mới bị giảm nhẹ sức mạnh nhưng (6) Sát Thủ khi có trang bị Xẻng Vàng vẫn vô cùng mạnh ở cấp độ 8 khi kết hợp được với (4) Cát giúp loại bỏ toàn bộ Giáp của team địch.

Và ở thời điểm hiện tại, rất khó để các đội hình khác bảo vệ nhưng tướng quan trọng khỏi Sát Thủ kể từ khi trang bị Ma Vũ Song Kiếm bị thay thế bởi Quyền Năng Bất Diệt.

2, (6) Pháp Sư/(4) Nước

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh để theo đuổi khi có được Xẻng Vàng sớm - Ảnh 3.

Vẫn đang rất mạnh kể từ lần buff gần đây nhất nhưng ở phiên bản 10.3 thì (6) Pháp Sư không hề bị đả động một chút nào. Đây là một đội hình cực kì an toàn mà bạn có thể nhắm đến với Malphite hay một số Lux mạnh như Lux Bóng Tối, Lux Nước sử dụng trang bị Mũ Pháp Sư.

Hãy cố gắng sở hữu sớm 2 vị tướng quan trọng nhất của đội hình là Brand và Malphite 2-sao hay thậm chí Annie nếu như bạn có thể roll ra sớm.

3, (6) Cuồng Chiến/(2) Cát/Độc

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh để theo đuổi khi có được Xẻng Vàng sớm - Ảnh 4.

Mặc dù đang hơi thất thế tại meta do sức mạnh của các đội hình như Xạ Thủ, Ánh Sáng, Pháp Sư là quá lớn, tuy nhiên thì khi có được trang bị Rìu Cuồng Chiến để kết hợp đủ với (3) Độc cùng khả năng giảm 40% Giáp của Cát thì Cuồng Chiến vẫn rất mạnh.

Hãy cố gắng sở hữu 1 đến 2 Dây Chuyền Iron Solari để tránh đội hình của bạn bị bốc hơi quá sớm, đặc biệt là Olaf sẽ rất yếu nếu như không kịp kích hoạt kỹ năng.

4, Azir Kiếm Khách

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh để theo đuổi khi có được Xẻng Vàng sớm - Ảnh 5.

Azir vẫn là một vị tướng gánh team cực mạnh khi có được trang bị Gươm Của Vua Vô Danh và biến hắn thành một Kiếm Khách. Ngoài lượng sát thương cực lớn thì Azir còn là nỗi đe dọa rất lớn đến tuyến sau của kẻ địch khi mà hắn có thể triệu hồi Lính Cát ngay tại những vị trí phía sau của kẻ địch và tiêu diệt những chủ lực mạnh mà thậm chí không cần di chuyển.

5, Singed Lửa

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những đội hình mạnh để theo đuổi khi có được Xẻng Vàng sớm - Ảnh 6.

Singed sở hữu tương tác cực kì đáng sợ với trang bị Quỷ Thư Morello để gây sát thương. Và lượng sát thương sẽ cực kì lớn khi có đượcTàn Tích Hỏa Ngục và biến hắn thành một tướng hệ Lửa.

Ngoài ra thì (6) Lửa mới nhận được một buff nhỏ gần đây nhưng lại rất kén người chơi cho nên việc từ cấp độ 8 khả năng sở hữu Lux Lửa của bạn cũng không hề nhỏ đâu nhé.

Trang bị Xẻng Vàng giờ đây giống như một cơ hội đổi đời với người chơi vậy. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng nhân phẩm của bạn vì không phải người chơi nào cũng có khả năng sở hữu trang bị này trong ván đấu để tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang