Apex Legends: Chế độ Duos trở lại nhân mùa Valentine

Với mùa Valentine đang đến gần, các cặp đôi sẽ có cơ hội thử thách tình cảm của đối phương bằng một hình thức vô cùng thú vị: Trải nghiệm chế độ Duos trong Apex Legends

Ngày Valentine đang đến gần, và với các game thủ Apex Legends, nó đồng nghĩa với sự trở lại của chế độ Duos rất được yêu thích. Được giới thiệu lần đầu vào tháng 11, Duos cho phép người chơi hình thành đội 2 người thay vì mặc định 3 người. Rất nhiều người hâm mộ đã kì vọng Duos sẽ trở thành chế độ vĩnh viễn, nhưng đáng tiếc rằng nó chỉ mở tạm thời. Nay, hãng Respawn quyết định mang chế độ này trở lại với Apex Legends (Trong một thời gian giới hạn) nhân sự kiện Valentine Day. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ nhận được kinh nghiệm nhân đôi xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, với giới hạn 20 ngàn điểm mỗi ngày. Người chơi đăng nhập vào game trong sự kiện cũng nhận được một chiếc túi Valentine's 2020 khá dễ thương.

Apex Legends: Chế độ Duos trở lại nhân mùa Valentine

Sự kiện Valentine's Day Rendezvous cũng sẽ bao gồm một số trang phục mới, vài bộ đã được hé lộ trong một đợt rò rỉ vào đầu tuần. Chúng bao gồm bìa súng chủ đề Valentine của Pathfinder và Nessie, cùng với sự trở lại của cây cung "Through the Heart" và khung banner "Love of the Game" của Pathfinder. "Through the Heart" và bìa súng Lovestruck Nessie sẽ bắt đầu mở bán từ nay đến hết ngày 14 tháng 2 với các mức giá 800 và 500 Apex Coins. "Love of the Game" và bìa súng Lovefinder sẽ mở bán từ ngày 15 đến 18 tháng 2 với các mức giá 800 và 700 Apex Coins. Hiện không có bất kì trang phục ngày Valentine nào xoay quanh nhân vật mới nhất trong Apex Legends, Revenant. Điều này không có gì lạ khi mà tay robot sát thủ tìm kiếm phục thù này đã có skin "Gilded Rose" độc nhất vô nhị cho bất kì game thủ nào kết nối tài khoản Twitch Prime của mình với game.

Apex Legends: Chế độ Duos trở lại nhân mùa Valentine 2

Bộ skin đặc biệt này trông khá ngầu, và đã giúp Revenant trở thành bộ mặt của Season 4 trong Apex Legends, season mới nhất cho tựa game battle royale miễn phí của Respawn Entertainment. Ngoài việc giới thiệu tướng mới Revenant, Season 4 cũng mang đến nhiều thay đổi hơn cho game. Như mọi tựa game battle royale khác, đã có một vài thay đổi với hệ thống bản đồ. Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ về mặt lối chơi mà có thể không phải ai cũng để ý đến, như việc các khẩu sniper sẽ có loại đạn riêng cho mình. Điều này đồng nghĩa các xạ thủ cần chú ý hơn đến đạn họ nhặt. Apex Legends hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Sự kiện Valentine's Day Rendezvous diễn ra từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 2.

Apex Legends: Chế độ Duos trở lại nhân mùa Valentine 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang