LMHT: Riot Games buff nóng cho người Đi rừng khi vị trí này đang quá phế

Vấn đề về điểm kinh nghiệm từ quái rừng đã bị game thủ kêu gào từ giai đoạn tiền mùa giải và phải cho đến thời điểm hiện tại thì người chơi Đi rừng mới nhận được những buff cần thiết

Ngay từ khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 được cập nhật thì vị trí Đi rừng đã bị Riot Games nerf gián tiếp một cách vô cùng thê thảm bởi lượng kinh nghiệm từ những bãi quái rừng giảm đi thấy rõ. Tưởng chừng đây chỉ là một thay đổi nhỏ nhặt thôi nhưng những vị tướng Đi rừng giờ đây đã trở nên rất khổ sở và không thể nào lên level sớm để gank được.

Cũng bởi vì điều này mà nhiều người Đi rừng đã trở thành những "công chúa ngủ trong rừng" đúng nghĩa khi họ phải tập trung farm cháy máy mới có thể đua cấp độ với những vị trí khác thậm chí đôi lúc họ vẫn phải "farm ké" tại các đường để có được những lợi ích về kinh nghiệm và vàng, nếu không sẽ thua thiệt và không có sức ảnh hưởng đến cả trận đấu.

LMHT: Nhận thấy vị trí đi Rừng quá phế, Riot đã ra tay cứu rỗi trong bản 10.3 - Ảnh 1.

Sau khi sửa đổi thì các người chơi ở vị trí rừng phải "cắm mặt" vào farm để có lượng tiền mua đồ và lên cấp độ theo thời gian

Một trong những động thái trước đây của Riot Games đó là thời gian hồi sinh của những con quái rừng được điều chỉnh đáng kể nhưng điều đó vẫn chưa thật sự giải quyết được vấn đề bởi thứ mà người chơi cần đó chính là điểm kinh nghiệm và lượng vàng kiếm được cơ. Điều này cũng bắt buộc người Đi rừng phải farm nhiều hơn là đi gank.

LMHT: Nhận thấy vị trí đi Rừng quá phế, Riot đã ra tay cứu rỗi trong bản 10.3 - Ảnh 2.

Vị trí đi rừng là vị trí có thể tạo nhiều đột biến nhất ở giai đoạn đầu game, nhưng với việc cứ đi farm và cắm mắt khiến cho vị trí này không còn có tác dụng nhiều cho ván đấu. 

Nhận ra được những bất cập này nên Riot Games cũng đã nhanh chóng đưa ra những thay đổi về king nghiệm dành cho vị trí Đi rừng

  • Ở cấp 4: sẽ là từ 1.025x đến 1.075x
  • Từ cấp 5 đến cấp 6: sẽ là từ 1.1x đến 1.15x

LMHT: Nhận thấy vị trí đi Rừng quá phế, Riot đã ra tay cứu rỗi trong bản 10.3 - Ảnh 3.

Với những thay đổi này thì người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn từ quái rừng và khả năng lên cấp nhanh để gank là điều hoàn toàn có thể. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang