LMHT: Riot Games buff nóng cho người Đi rừng khi vị trí này đang quá phế

Vấn đề về điểm kinh nghiệm từ quái rừng đã bị game thủ kêu gào từ giai đoạn tiền mùa giải và phải cho đến thời điểm hiện tại thì người chơi Đi rừng mới nhận được những buff cần thiết

Ngay từ khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 được cập nhật thì vị trí Đi rừng đã bị Riot Games nerf gián tiếp một cách vô cùng thê thảm bởi lượng kinh nghiệm từ những bãi quái rừng giảm đi thấy rõ. Tưởng chừng đây chỉ là một thay đổi nhỏ nhặt thôi nhưng những vị tướng Đi rừng giờ đây đã trở nên rất khổ sở và không thể nào lên level sớm để gank được.

Cũng bởi vì điều này mà nhiều người Đi rừng đã trở thành những "công chúa ngủ trong rừng" đúng nghĩa khi họ phải tập trung farm cháy máy mới có thể đua cấp độ với những vị trí khác thậm chí đôi lúc họ vẫn phải "farm ké" tại các đường để có được những lợi ích về kinh nghiệm và vàng, nếu không sẽ thua thiệt và không có sức ảnh hưởng đến cả trận đấu.

LMHT: Nhận thấy vị trí đi Rừng quá phế, Riot đã ra tay cứu rỗi trong bản 10.3 - Ảnh 1.

Sau khi sửa đổi thì các người chơi ở vị trí rừng phải "cắm mặt" vào farm để có lượng tiền mua đồ và lên cấp độ theo thời gian

Một trong những động thái trước đây của Riot Games đó là thời gian hồi sinh của những con quái rừng được điều chỉnh đáng kể nhưng điều đó vẫn chưa thật sự giải quyết được vấn đề bởi thứ mà người chơi cần đó chính là điểm kinh nghiệm và lượng vàng kiếm được cơ. Điều này cũng bắt buộc người Đi rừng phải farm nhiều hơn là đi gank.

LMHT: Nhận thấy vị trí đi Rừng quá phế, Riot đã ra tay cứu rỗi trong bản 10.3 - Ảnh 2.

Vị trí đi rừng là vị trí có thể tạo nhiều đột biến nhất ở giai đoạn đầu game, nhưng với việc cứ đi farm và cắm mắt khiến cho vị trí này không còn có tác dụng nhiều cho ván đấu. 

Nhận ra được những bất cập này nên Riot Games cũng đã nhanh chóng đưa ra những thay đổi về king nghiệm dành cho vị trí Đi rừng

  • Ở cấp 4: sẽ là từ 1.025x đến 1.075x
  • Từ cấp 5 đến cấp 6: sẽ là từ 1.1x đến 1.15x

LMHT: Nhận thấy vị trí đi Rừng quá phế, Riot đã ra tay cứu rỗi trong bản 10.3 - Ảnh 3.

Với những thay đổi này thì người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn từ quái rừng và khả năng lên cấp nhanh để gank là điều hoàn toàn có thể. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu bom tấn "Chainsaw Man: Assassins Arc" tung Teaser 2: MAPPA hé lộ ê-kíp sản xuất cực khủng!

Siêu bom tấn "Chainsaw Man: Assassins Arc" tung Teaser 2: MAPPA hé lộ ê-kíp sản xuất cực khủng!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Màn đánh úp bất ngờ này diễn ra ngay trong khuôn khổ sự kiện 15th Anniversary Lineup Reveal kỷ niệm chặng đường 15 năm thành lập của MAPPA vào ngày thứ Sáu hôm nay. Sự xuất hiện của đoạn teaser mới không chỉ làm thỏa mãn cơn khát thông tin của các mọt phim, mà còn là lời khẳng định vị thế độc tôn của thương hiệu Quỷ Cưa trên bản đồ anime thế giới.

Giải trí
Android 17 sẽ biến điện thoại gập thành máy chơi game tay cầm với chế độ Gaming Mode mới

Android 17 sẽ biến điện thoại gập thành máy chơi game tay cầm với chế độ Gaming Mode mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Google vừa giới thiệu một tính năng mới dành cho Android 17, hứa hẹn cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game trên điện thoại màn hình gập. Đây là tính năng được tích hợp trực tiếp ở cấp độ hệ điều hành, giúp người dùng không cần đến tay cầm rời khi chơi các tựa game hỗ trợ controller.

Công Nghệ
Đằng sau video gieo rắc "tiền giả" cho trẻ em: Chiêu trò câu view biến tướng và màn giả mạo quốc tịch đầy tai tiếng

Đằng sau video gieo rắc "tiền giả" cho trẻ em: Chiêu trò câu view biến tướng và màn giả mạo quốc tịch đầy tai tiếng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một đoạn video ngắn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội X (Twitter) đã châm ngòi cho một làn sóng giận dữ trong cộng đồng mạng quốc tế. Đoạn clip ghi lại cảnh một blogger được cho là đến từ Trung Quốc, nhưng lại cố tình giả danh làm du khách Nhật Bản để đưa tiền giả cho những đứa trẻ địa phương nhằm mục đích tạo nội dung câu khách.

Giải trí
Lên đầu trang