PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù

Khởi đầu tốt sẽ giúp bạn chiến thắng và giành được Top 1 trong trận đấu. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu về những địa điểm trong bản đồ Karakin mà bạn nên hạ dù.

Bản đồ Karakin là bản đồ mới nhất trong PUBG. Với kích thước nhỏ, nhịp độ chơi nhanh hơn các trận đấu trên bản đồ sẽ được xảy ra nhiều hơn so với những bản đồ cơ bản thông thường. Mặc dù chỉ với 64 người chơi trên bản đồ vo với 100 như bình thường, thì kích thước bản đồ 2x2 là quá đủ để những người chơi có thể va chạm với nhau. Dưới đây là một số vị trí tốt nhất mà người chơi có thể hạ dù trên bản đồ nhỏ này. 

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù

Hầm địa đạo

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù  2

Vị trí này không được đánh dấu vì vậy nó thường không được chú ý nhiều như mọi nơi khác. Hệ thống đường hầm dưới Karakin có thể đột nhập bằng cách xâm chiếm những khối trụ nhỏ nằm rải rác trên bản đồ. Bạn nên nhanh chóng di chuyển vào trong các đường hầm để thu thập vũ khí, phụ kiện. Tuy nhiên để vào sâu hơn trong hầm, bạn sẽ phải cần bom dính C4. 

 

Bahr Sahir

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù  3

Bahr Sahir là một thị trấn nhỏ ở phía Tây Bắc bản đồ. Vị trí này được cho là kho báu, với rất nhiều nơi để ẩn nấp và loot đồ trong toà nhà. Phần quan trọng nhất là bạn phải tránh xa khu vực dọc bờ biển, vì khu vực đó khá thoáng và bạn có thể sẽ bị phát hiện từ xa. Ngoài ra, còn có một lối đi lên những hầm chứa nhiều vật phẩm cao cấp hơn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận, vị trí như là một ngõ cụt và bạn không có nơi nào để lẩn trốn. 

 

Bashara

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù  4

Bashara là một thị trấn có kích thước tương đương với Sahir, với rất nhiều nơi để ẩn nấp và loot. Bạn nên tập trung vào những chung cư cao và nhà kho lớn ở khu vực ngoại ô, vì các vật phẩm cao cấp thường được xuất hiện ngay đó. Kiến trúc chật chội là lý tưởng cho một cuộc phục kích. Do đó, ngay khi bạn loot vũ khí, tốt nhất là bạn nên thiết lập một cái bẫy thay vì tiếp tục loot đồ tiếp.

 

Hadiqa Nemo

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù  5

Một thị trấn nhỏ ở phía đông Karakin, Nemo là nơi tốt nhất cho những trận đánh “bất ngờ”, do kích thước của nó. Trong tình trạng hỗn loạn mà bạn đồ đem đến, có khả năng người chơi sẽ bị đánh lén. Điều bạn cẩn thận khi hạ dù ở địa điểm này là khoảng không gian trống giữa nhưng ngôi nhà - rất khó để bị phát hiện. Cuối cùng, bạn có thể cần bom để loot những vật phẩm cao cấp hơn khi phá vỡ bức tường.

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù  6

Al Habar

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù  7

Al Habar là một trong những địa điểm thuận lợi vô cùng hiếm hoi trên bản đồ, với nhiều khách sạn và chung cư khác nhau mà bạn có thể lên trên. Và bạn nên đến những địa điểm cao nhất và nhanh nhất để loot những vật phẩm được xuất hiện trong đó. 

 

Tàu chở hàng

PUBG PC: Bỏ túi 6 địa điểm trên bản đồ Karakin mà người chơi nên hạ dù  8

Nằm ở phía Tây Nam của Karakin, Tàu chở hàng được tách biệt với phần còn lại của bản đồ. Có rất nhiều vật phẩm ở khu vực này với vỏ bọc là container. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cẩn thận, vì nhiều người chơi khác sẽ đến khu vực này rất nhanh.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang