LMHT: Sona bất ngờ trở thành hot pick tại Đường trên và mạnh không thua kém gì so với Soraka

Sau khi nghe tin Soraka Đường trên bị nerf quá nặng nề thì những tuyển thủ LMHT đã bất đầu sử dụng một con bài khác nhưng hiệu quả lại không hề thua kém, đó chính là Sona Đường trên

Soraka vẫn đang là một trong những vị tướng bá đạo nhất tại những kèo đấu Đường trên ở thời điểm hiện tại và dường như "cô nàng quăng chuối" chả ngán bất kì ai cả. Tuy nhiên phiên bản 10.4 đã đánh dấu việc Soraka bị giảm sức mạnh quá đỗi nặng nề và khả năng biến mất tại Đường trên là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên may mắn thay cộng đồng game thủ đã phát hiện một nhân tố mới cực kì bá đạo tại vị trí Đường trên, đó chính là Sona. Cụ thể thì cô nàng này hiện đang có 47,03% tỉ lệ chọn tại vị trí Đường trên và tất nhiên là không quá thua kém đối với người "đồng nghiệp" của mình là Soraka (52,97%) cả.

LMHT: Sau Soraka, Sona trở thành tướng hỗ trợ mới xưng bá tại đường trên - Ảnh 1.

Sona đang dần thay thế Soraka tại Đường trên bởi sự đa dụng đến mức bá đạo của mình

Sức hút của Sona Đường trên cũng thật sự rất lớn khi mà một loạt những tuyển thủ nổi tiếng tại LEC đang rất tin dùng vị tướng này sau khi nghe tin Soraka Đường trên bị nerf quá đỗi nặng nề, bao gồm Kim "Ssumday" Chan-ho (100 Thieves), Martin "Wunder" Hansen (G2 Esports), Lucas "Cabochard " Simon-Meslet (Team Vitality) và Kevin "Hauntzer" Yarnel.

LMHT: Sona bất ngờ trở thành hot pick tại Đường trên và mạnh không thua kém gì so với Soraka 2

Lợi thế mà Sona Đường trên đạt được vô cùng lớn

Lý do gì khiến cho Sona Đường trên trở nên quá đỗi mạnh mẽ như ở thời điểm hiện tại bởi hiện tại? Với chất tướng quá mạnh ở hiện tại thì Sona dường như có thể "bán hành" có bất kì vị tướng tay ngắn nào  bằng (Q) của mình, đồng thời trụ vững ở đường nhờ vào nội tại và (W) hồi phục máu cực tốt của mình.

Ngoài ra khi gặp những pha gank bất ngờ từ người Đi rừng đối phương thì Sona chỉ cần bật (E) lên và chạy về nơi an toàn mà thôi.

LMHT: Sona bất ngờ trở thành hot pick tại Đường trên và mạnh không thua kém gì so với Soraka 3

Chỉ cần Song Kiếm Tai Ương và một số trang bị sát thương phép khác là Sona sẽ rất mạnh

Sau giai đoạn đi đường với những món trang bị cần thiết thì Sona sẽ là vị tướng gánh đội rất mạnh trong giao tranh tổng nhờ vào (R) Khúc Cao Trào, vừa có thể hồi phục cho đồng đội và gây thêm hàng tấn sát thương bằng trang bị Song Kiếm Tai Ương và một loạt những trang bị tăng sát thương phép khác.

Với sự nổi lên của Sona Đường trên thì cộng đồng game thủ LMHT sẽ lại một lần nữa thấy được lối chơi này xuất hiện tại LEC, một khu vực cực kì yêu thích những lối chơi dị và khả năng cao Sona sẽ lại là một hot pick mới được G2 Esports sử dụng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ròm: Câu chuyện đằng sau bối cảnh chân thật và những khung hình nghiêng mới lạ

Ròm: Câu chuyện đằng sau bối cảnh chân thật và những khung hình nghiêng mới lạ

Sự thành công của Ròm không thể không kể đến bối cảnh phù hợp đậm chất Sài Gòn mà đoàn phim đã dày công tìm kiếm và tạo dựng. Bên cạnh đó, việc sử dụng khung hình nghiêng xuyên suốt bộ phim vừa tạo nên một hiệu ứng mới lạ vừa thích hợp để kể về câu chuyện của những mảnh đời bấp bênh trong Ròm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang