Không chỉ dừng sự kiện và lịch học, dịch Corona nay đã dừng luôn lịch ra mắt game The Outer Worlds

Dịch Corona hiện nay vẫn đang ảnh hưởng gần như mọi mặt của các hoạt động xã hội lẫn trong làng game thế giới khi tựa game The Outer Worlds đã phải tạm trì hoãn vô thời hạn và dự kiến sẽ còn nhiều dự án khác trong ngành game bị ảnh hưởng trong tương lai.

Không chỉ dừng sự kiện và lịch học, dịch Corona nay đã dừng luôn lịch ra mắt game The Outer Worlds

Lẽ ra, trong quãng thời gian đầu năm 2020, The Outer Worlds đã có mặt trên nền tảng Nintendo Switch sau khi "tung hoành" trên cả PC, PS4 và Xbox One. Thật không may là đơn vị phụ trách chuyển dịch tựa game lên hệ máy Switch - The Virtuos, đang phải... đóng cửa vô thời hạn vì virus Corona.

Không chỉ dừng sự kiện và lịch học, dịch Corona nay đã dừng luôn lịch ra mắt game The Outer Worlds 2

Cụ thể, The Virtuos có trụ sở chính tại Singapore, nhưng sở hữu hàng loạt các studio chủ lực nằm rải rác tại Trung Quốc. Do sự bùng nổ của virus Corona, các chi nhánh của The Virtuos buộc phải đóng cửa để phòng tránh. Rất may mắn là trong một thông cáo mới đây,  The Virtuos cho biết chưa một nhân viên nào của họ dương tính với Corona.

Không chỉ dừng sự kiện và lịch học, dịch Corona nay đã dừng luôn lịch ra mắt game The Outer Worlds 3

Ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2019, The Outer Worlds là tựa game nhập vai/hành động xuất sắc do studio lừng danh Obsidian phát triển. Tính đến nay, trò chơi đã bán được hai triệu bản và trở thành một trong những thương hiệu thành công nhất của Obsidian - Take-Two. Hiện tại, Take-Two chưa ấn định chính thức ngày phát hành mới của The Outer Worlds trên hệ máy Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang