Người chơi PUBG trở thành "người sắt" khi bị cả hai xe tông nhưng vẫn không hề hấn gì

Lỗi trong PUBG thường gây khó chịu cho người chơi, nhưng đôi khi tạo ra những cảnh vô cùng hài hước nhưng không kém hùng tráng.

Mới đây, một dùng Reddit đã đăng tải một đoạn clip diễn biến trong trận đấu PUBG của mình. Người chơi có tên Bigbuzzwell  cho thấy anh đã thoát khỏi cái chết một cách kinh ngạc. Bigbuzzwell đang lái chiếc Dacia tổng phải kẻ thù nhưng kẻ địch vẫn còn sống một cách ngạc nhiên. Nó có thể là một lỗi trục trặc trong PUBG bởi vì người đó đã không chết ngay cả khi bị nghiền nát bởi Dacia của Bigbuzzwell và UAZ của một người chơi khác.

Người chơi PUBG trở thành người sắt khi bị cả hai xe tông nhưng vẫn không hề hấn gì

Người chơi PUBG đã sống sót trong khi đã bị xe hơi tông phải

Trong video, Bigbuzzwell đang lái Dacia quanh bản đồ Erangel thì phát hiện kẻ địch đang nằm dưới mặt đất. Anh ta có ý định sẽ hạ kẻ thù bằng cú tông thật mạnh bằng xe của mình. Nhưng bất ngờ, một người chơi khác đã dùng chiếc UAZ đâm vào Dacia của Bigbuzzwell và tên địch nằm trên mặt đất. Bạn cũng đã thấy kẻ địch đã bị chiếc xe tông và bay một khoảng cách khá xa mà không bị knock hoặc chết. 

Điều đó khá thú vị, bởi vì như thường lệ người chơi sẽ bị chết khi nhận cú tông mạnh như vậy. Sau đó, người chơi lái xe UAZ ra khỏi xe và bắn vào kẻ địch bị tông trong khi Bigbuzzwell hạ gục tên lái chiếc UAZ bằng một vài viên đạn. 

Người chơi PUBG trở thành người sắt khi bị cả hai xe tông nhưng vẫn không hề hấn gì  2

Lỗi PUBG 

Lỗi thường là vấn đề gây khó chịu cho người chơi PUBG và có thể, các nhà phát triển PUBG đã không thể tìm ra giải pháp cho những vấn đề này. Nguyên nhân của những vấn đề đó có thể là do các bản cập nhật của trò choi8. Khi tung ra một nội dung mới cho trò chơi, nó phải được đồng bộ hoá với những cơ chế cũ. Do đó, lỗi là không thể tránh khỏi. Nhưng tóm lại, PUBG Corp đang nỗ lực rất nhiều để đưa trò chơi trở lại vị trí hàng đầu của thế giới bằng cách tung ra nhiều tính năng đặc biệt. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang