LMHT - Sau Nautilus, đến lượt Master Yi, Malzahar và Shyvana có kỹ năng huy diệt thế giới

Thú vui mới của các nhân viên Riot Games khi ban tặng cho các vị tướng trong LMHT khả năng siêu hủy diệt có thể 1 chiêu phá nát tựa game này.

Gần đây chúng ta đã chứng kiến những pha Nautilus hóa khổng lồ, kéo chùm, kéo xuyên bản đồ… Thậm chí trào lưu này còn khiến cho người chơi cảm thấy đáng thương thay cho Annie khi cô bé này là mục tiêu bất đắc dĩ.

LMHT - Sau Nautilus, đến lượt Master Yi, Malzahar và Shyvana có kỹ năng huy diệt thế giới

Có vẻ như cuối cùng họ cũng đã hài lòng với sản phẩm Nautilus siêu hủy diệt của mình, do đó nhóm phát triển game của Riot tiếp tục chuyển sang các mục tiêu khác thú vị hơn, lần này là Malzahar, Master Yi và Shyvana.

Dưới đây là những cơ chế hủy diệt mới mà Riot Games ban tặng cho 3 vị tướng kể trên:

Master Yi

Master Yi thi thoảng cũng hay bị chê vì chiêu Q lỗi khiến người chơi vẫn bị dính sát thương dù đã đang trong trạng thái không thể bị chỉ định. Vì thế mà thánh Yi Cowsep cũng mới có câu cửa miệng “i was in alpha” quen thuộc nhưng Riot thì vẫn chưa thể sửa triệt để cái lỗi đấy được.

Để bù đắp cho việc Master Yi thi thoảng bị lỗi như vậy, Riot đã thử nghiệm tăng thời gian cũng như tầm tác dụng của chiêu thức này thêm “MỘT CHÚT”.

 

Cụ thể hơn thì tầm sử dụng của Tuyệt Kĩ Alpha đã được nâng lên thành toàn bản đồ, thời gian tồn tại được tăng lên thành đến khi tất cả kẻ địch trên bản đồ bị hạ gục, và cũng chỉ gây ra 999999 sát thương chuẩn mà thôi. Đúng là phong cách một nút bình thiên hạ mà người chơi Master Yi đang cần nhỉ.

Malzahar

Với gã Tiên Tri Hư Không, Riot nghĩ rằng bộ kỹ năng của hắn không thể hiện được sự đáng sợ của hắn nên đã trao cho Malzahar khả năng tung E – Ám Ảnh Kinh Hoàng lên toàn bộ đối thủ.

 

Hơn nữa chiêu cuối còn có thể áp chế toàn bộ tướng địch, những con bọ của hắn triệu hồi ra thì cực kì khủng khiếp.

Shyvana

Sản phẩm cuối cùng của Riot Games là làm cho Shyvana khè lửa y hệt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 1 sau khi hóa rồng và có Cuồng Đao Guinsoo.

Thật may mắn là những thử nghiệm này, và cả của Nautilus trước đó chỉ dừng lại ở những phiên bản thử nghiệm của cá nhân nhà thiết kế đó mà thôi. Nó đã và sẽ không bao giờ xuất hiện trong bất kỳ máy chủ nào, kể cả PBE vì độ “phá game” quá nặng của mình.

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang