LMHT: Riot Games hé lộ thay đổi mới về chiêu cuối của Mordekaiser có thể đưa đối phương quay ngược thời gian

Riot Games bất ngờ hé lộ những thay đổi thú vị dành cho Mordekaiser khiến không ít game thủ cảm thấy vô cùng bất ngờ

Sau khi được làm lại thì Moderkaiser đã và đang sở hữu một bộ chiêu thức vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt nhất chính là Vương Quốc Tử Vong khi nó kéo đối phương vào một chiều không gian khác và bắt kẻ đó phải đấu tay đôi với mình. Đây là một bộ kỹ năng cực kì đa dụng và có thể khiến đối phương gặp những bất lợi vô cùng kinh khủng.

LMHT: Riot Games hé lộ thay đổi mới về chiêu cuối của Mordekaiser có thể đưa đối phương quay ngược thời gian

Mordekaiser có chiêu cuối có thể cô lập đối phương

Nhưng nếu như bạn chưa biết thì trước khi được làm lại thì Mordekaiser đã được thử nghiệm rất nhiều tính năng khác nhau với chiêu cuối này. Và mới đây nhất chính là những hé lộ từ một nhân viên của Riot Games khi chiêu cuối của Mordekaiser có thể đưa đối phương về....phiên bản cũ kĩ của tựa game này, như một kiểu du hành thời gian.

Theo đó thì một thành viên trong đội test game của Riot Games có tài khoản Twitter là Blizz_lol đã đăng tải một video về tương tác vô cùng thú vị này và đây cũng là một phiên bản ăn theo trào lưu chỉnh sửa Nautilus trong những ngày vừa qua của những người nhân viên của Riot Games.

Theo đó thì Annie đã bị tác động bởi chiêu cuối của Mordekaiser và đẩy vị tướng này qua trở về thời điểm mà Đấu Trường Công Lý vừa được ra đời không lâu, nơi mà bãi Chim Biến Dị vẫn còn là 4 con ma.

LMHT: Riot Games hé lộ thay đổi mới về chiêu cuối của Mordekaiser có thể đưa đối phương quay ngược thời gian 2

Riot Blizz hé lộ về thay đổi của chiêu cuối Mordekaiser có thể quay ngược thời gian

Chưa kể đến viện toàn bộ hình ảnh của các tướng, từ đòn đánh thường cho đến trỏ chuột và những icon đều là những thứ cũ kỹ cách đây nhiều phiên bản trước.

LMHT: Riot Games hé lộ thay đổi mới về chiêu cuối của Mordekaiser có thể đưa đối phương quay ngược thời gian 3

Bản đồ cũ của Đấu Trường Công Lý là một thứ khiến rất nhiều game thủ cảm thấy hoài niệm

Nhưng may mắn thay thì chiêu cuối của Mordekaiser này chỉ là thử nghiệm của những người làm việc tại Riot Games mà người chơi sẽ không bao giờ gặp phải trường hợp này trong tương lai, nếu không thì sẽ có rất nhiều game thủ phải khóc thét mất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập tức khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang