LMHT: Riot Games tiếp tục buff cho Nautilus, giúp hắn biến khổng lồ và kéo mỏ neo toàn bản đồ

Có lẽ như Nautilus vẫn chưa đủ mạnh nên những nhà thiết kế của Riot Games đã liên tục đưa ra rất nhiều buff quá sức có lợi cho vị tướng này

Trong những ngày vừa qua thì gã Khổng Lồ Biển Sâu Nautilus đang là vị tướng Hỗ trợ mạnh mẽ nhấi bởi khả năng chống chịu tốt kèm theo đó là bộ kỹ năng có rất nhiều khả năng khống chế đáng sợ, đặc biệt là chỉ cần một tí trang bị là hắn ta có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ rồi.

LMHT: Riot Games tiếp tục buff cho Nautilus, giúp hắn biến khổng lồ và kéo mỏ neo toàn bản đồ

Với những gì mà Riot Games trao cho hắn thì Nautilus không khác gì một cỗ máy khống chế khổng lồ và bất kì game thủ nào cũng cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải đối đầu với hắn. Tuy nhiên những người nhân viên của Riot Games dường như không hề quan tâm đến điều này và tha hồ nghịch ngợm và trao cho Nautilus những sự bá đạo đến không ngờ.

Mới đây nhất thì những người nhân viên của Riot Games đã biến Nautilus trở thành một gã khổng lồ và (Q) có tầm tấn công cực kì xa, có thể kéo bất kì vị tướng nào ở khoảng cách toàn bản đồ.

 

LMHT: Riot Games tiếp tục buff cho Nautilus, giúp hắn biến khổng lồ và kéo mỏ neo toàn bản đồ 2

"Tôi nghĩ chiêu Q không phải là thứ duy nhất cần thay đổi, đây là cách mà tôi sẽ làm cho mọi người biết thế nào là sức mạnh hủy diệt của Nautilus

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây ít ngày đã không ít người nhà thiết kế khác của Riot Games đã tạo ra những hiệu ứng không thể nào bá đạo hơn dành cho Nautilus như kéo một lúc nhiều mục tiêu, hitbox to bằng cả một đường hoặc có thể ném đối phương thẳng vào Bệ Đá Cổ.

Điều này đã phần nào tạo nên một trào lưu nhỏ giữa những thành viên trong nội bộ của Riot Games, xem ai là người có thể đưa ra những thiết kế điên rồ nhất dành cho vị tướng Nautilus này. May mắn thay thì đây chỉ là một bản thiết kế mang tính vui đùa mà thôi chứ không được đưa vào máy chủ chính thức của LMHT.

LMHT: Riot Games tiếp tục buff cho Nautilus, giúp hắn biến khổng lồ và kéo mỏ neo toàn bản đồ 3

Riot August thì sáng tạo khả năng kéo nhiều mục tiêu

LMHT: Riot Games tiếp tục buff cho Nautilus, giúp hắn biến khổng lồ và kéo mỏ neo toàn bản đồ 4

Riot Xenegonic thì tăng độ rộng chiêu Q một cách khổng lồ

LMHT: Riot Games tiếp tục buff cho Nautilus, giúp hắn biến khổng lồ và kéo mỏ neo toàn bản đồ 5

Riot Blizz thì tìm cách tăng tầm sử dụng kỹ năng, không biết các nhân viên Riot Games đang thi cái gì nữa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang