LMHT - Ezreal và Miss Fortune sẽ có thể kích hoạt cuồng cung bằng chiêu Q

Ezreal và Miss Fortune là 2 vị tướng tận dụng khá kém trang bị Cuồng Cung Runaan do đó Riot Games đã ban 1 vài đặc ân cho chúng trong bản 10.3

Cuồng Cung Runaan được xem là món trang bị chấn phái của những vị tướng có hiệu ứng đòn đánh mạnh khi cho khả năng tấn công đa mục tiêu. Những cái tên thích hợp nhất để dùng trang bị này là Ashe, Varus, Kog’Maw và Twitch, bản thân những vị tướng này đều có hiệu ứng đòn đánh tốt rồi, lại còn có Gươm Vô Danh là trang bị trấn phái nên Cuồng Cung Runaan sẽ đẩy ngưỡng sức mạnh của chúng lên cực kì lớn.

Tuy nhiên Xạ Thủ thì cũng có đủ loại và Ezreal cùng Miss Fortune là một dạng tướng vô cùng đặc biệt khi sức mạnh của chúng tới rất nhiều từ bộ kỹ năng. Do đó Riot muốn những vị tướng này cũng sử dụng Cuồng Cung Runaan khi ở bản 10.3 này, một tính năng ngầm được đưa vào là chuyện Ezreal, Miss Fortune có thể kích hoạt trang bị này bằng chiêu Q của mình.

Như vậy Q của Miss Fortune cũng như Ezreal giờ đây sẽ được tính là đòn đánh thường thay vì kĩ năng như trước. Đồng thời nếu mỗi phát bắn từ Cuồng Cung gây sát thương chí mạng, các phát bắn sau từ đó sẽ luôn luôn gây được sát thương chí mạng.

Ngây bây giờ bạn có thể vào game để trải nghiệm tính năng thú vị này mới được thêm vào trong bản 10.3\

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang