Nhận ngay 2 game bom tấn khủng vào cuối tuần này trên Epic Games Store

Epic Games Store chưa bao giờ khiến game thủ thất vọng với kho game miễn phí hàng tuần của mình, với tuần tiếp theo sẽ bao gồm Assassin's Creed Syndicate xuất sắc cùng một tựa game thẻ bài chiến lượt.

Nhận ngay 2 game bom tấn khủng vào cuối tuần này trên Epic Games Store

Nếu bạn chưa biết, thương hiệu Assassin's Creed với tựa game Assassin's Creed Syndicate được phát hành vào ngày 23/10/2015. Lấy bối cảnh nước Anh khoảng thế kỷ 19, là phần game kế thừa của Assassin's Creed Unity, và là phần thứ 9 trong loạt franchise nổi tiếng của hãng Ubisoft. Trò chơi được xây dựng theo phong cách góc nhìn thứ 3, bạn sẽ hóa thân thành một trong 2 nhân vật chính Jacob và Evie Frye, là 2 chị em song sinh đồng thời cũng là 2 sát thủ xuất chúng của nhóm Assassin.

Nhận ngay 2 game bom tấn khủng vào cuối tuần này trên Epic Games Store 2

Bên cạnh đó, Epic cũng sẽ cho free một tựa game khác là Faeria - một tựa game thẻ bài chiến lượt khá đơn giản nhưng có chiều sâu và hấp dẫn đối với các game thủ thích thể loại game này.

Nhận ngay 2 game bom tấn khủng vào cuối tuần này trên Epic Games Store 3

2 tựa game này sẽ được mở hoàn toàn miễn phí từ ngày 20 - 27/2 ngay trên cửa hàng Epic Games Store. Đối với tuần này, chúng ta cũng có 2 tựa game hành động sướng tay khác là Kingdom Come: Deliverance và Aztez cũng miễn phí chung mà bạn có thể nhận ngay dễ dàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang