Apex Legends dự kiến mở lại bản đồ Kings Canyon trong thời gian giới hạn

Trước thềm Season 4, Respawn quyết định sẽ mang lại một chút hoài niệm cho game thủ bằng cách mở lại bản đồ Kings Canyon phiên bản đời đầu trong một thời gian giới hạn

Tính đến thời điểm hiện tại, Apex Legends đã có một mùa giải thứ tư khá thành công, với vô số sự kiện, một Legend mới, và một gói Battle Pass hoàn toàn mới. Như để tăng thêm bất ngờ, Respawn vừa công bố thông qua Twitter rằng bản đồ mà người hâm mộ yêu thích, Kings Canyon, sẽ quay trở lại game trong giai đoạn cuối tuần này, từ 21 tháng 2 đến 24 tháng 2. Kings Canyon là bản đồ mà tất cả những ai từng chơi Apex Legends từ lúc game ra mắt đến hết Season 2 đều đã có dịp trải qua. Khi Season 3 ra mắt, bản đồ mới World's Edge được khởi động, và Kings Canyon tạm thời được cất sang một bên. World's Edge là một bản đồ rộng hơn với nhiều hệ sinh thái hơn, nhưng một bộ phận người hâm mộ vẫn nhớ cảm giác hoài niệm của Kings Canyon. 

Apex Legends dự kiến mở lại bản đồ Kings Canyon trong thời gian giới hạn

Một điều thú vị về phiên bản tái xuất của Kings Canyon cuối tuần này là nó được lấy từ chính bản đồ của Season 1. Giữa Season 1, Wild Frontier, và Season 2, Battle Charge, của Apex Legends, Kings Canyon đã chứng kiến một số thay đổi đáng kể. Nhưng vì cuối tuần này người hâm mộ sẽ được trải nghiệm phiên bản Kings Canyon của Season 1, đồng nghĩa với việc nó chưa bị phá hủy sau đợt trùng tu của Season 2. Đây sẽ là dịp để người chơi tập luyện cho những sự thay đổi trong thi đấu xếp hạng sắp tới của Apex Legends. Hiện tại, chế độ đấu xếp hạng diễn ra trên bản đồ World's Edge, nhưng vào ngày 24 tháng 3 tới, bản đồ sẽ quay trở về Kings Canyon, và sẽ sử dụng nó cho toàn bộ Season 4.

Apex Legends dự kiến mở lại bản đồ Kings Canyon trong thời gian giới hạn 2

Apex Legends thời gian gần đây đã có bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của mình, và Respawn không ngừng phát triển game, thực hiện các bản cập nhật và cải tiến, bổ sung thêm nhiều nội dung mới. Một ví dụ điển hình là Legend mới, Revenant, nhân vật chưa hề được sử dụng trong bản đồ Kings Canyon, thế nên sẽ rất thú vị để xem tay sát thủ robot này làm ăn thế nào với dịp mở bản đồ cuối tuần và với những thay đổi sắp tới trong đấu xếp hạng. Sự kiện cuối tuần này tiếp tục cho thấy cách mà Respawn giữ cho Apex Legends hấp dẫn game thủ. Người hâm mộ đã cảm thấy hoài niềm về một bản đồ chưa đầy một năm tuổi, và Respawn đang tận dụng điều đó bằng chế độ giới hạn thời gian. Rất nhiều thứ trong game đã thay đổi, bao gồm Meta vũ khí và cả những Legend mới. Nếu người chơi muốn tạm thời bỏ qua World's Edge, họ sẽ có thể làm vậy với sự góp mặt của Kings Canyon cuối tuần này.

Apex Legends dự kiến mở lại bản đồ Kings Canyon trong thời gian giới hạn 3

Apex Legends hiện đang được chơi miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang