Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Toàn bộ những thông tin về phiên bản Vô Hạn Thiên Hà chuẩn bị được Riot Games ra mắt

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ chính thức đến tay game thủ trong tháng 3 sắp tới với một loạt những thay đổi khổng lồ

Ngay từ khi vừa được ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã phát triển một cách vô cùng nhanh chóng và trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ chú ý nhất cho đến thời điểm hiện tại. Thậm chí những trang chuyên thống kê Đấu Trường Chân Lý đã nhanh chóng mọc lên nhanh chóng trên mọi nền tảng và có phần nhiều hơn cả LMHT.

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà vừa được Riot Games hé lộ

Ngoài ra thì những thông tin liên quan đến phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý mang tên Vô Hạn Thiên Hà đã là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm hết mực bởi đây sẽ đánh dấu một mùa mới của tựa game "cờ nhân phẩm" này với những thay đổi vô cùng quan trọng.

Thời gian mà Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà xuất hiện.

Hiện tại thì phiên bản Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ chính thức xuất hiện tại máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu vào ngày 18/03/2020, cùng thời điểm cập nhật với phiên bản 10.6.

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 2.

Đấu Trường Chân Lý Mobile nhiều khả năng sẽ ra mắt cùng với mùa 3 vào giữa tháng Ba tới

Cũng theo như những video được công bố đầu mùa giải thì phiên bản này cũng sẽ được phát hành cùng lúc với thời điểm mà phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile được ra mắt rộng rãi. Có một điều đáng tiếc đó là những máy chủ tại Đông Nam Á do Garena quản lý có thể sẽ không thể tiếp cận với phiên bản mới Vô Hạn Thiên Hà.

Chế độ Xếp hạng.

Sau khi mà Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà được câp nhật thì toàn bộ thệ thống Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý và toàn hộ hệ thống cũng sẽ được reset lại hoàn toàn. Điều này cũng đã từng được trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý là Riot Mortdog chính thức xác nhận. Vì vậy mà hiện tại thì game thủ chỉ còn có 1 tháng để leo rank mà thôi.

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 3.

Đấu Trường Chân Lý giờ sẽ mùa xếp hạng của riêng mình và không liên quan tới LMHT nữa

Cơ chế Đa Vũ Trụ hoàn toàn mói

Cũng trong những bài viết mới nhất trong trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại thì cơ chế mới của Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có liên quan đến cái tên Vô Hạn Thiên Hà khi mỗi người chơi sẽ được đưa vào một vũ trụ riêng biệt với những luật chơi và môi trường khác nhau. Vũ trụ đầu tiên mà Riot Games muốn đem đến cho người chơi chính là Neekoverse, nơi mà tất cả người chơi đều sẽ bắt đầu với 2 Neeko Trợ Giúp.

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 4.

Vũ trụ chính thức đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà sẽ là Neekoverse

Cũng như đã từng chia sẻ từ trước thì Neekoverse là một trong những vũ trụ mà Riot Games đang phát triển và sẽ còn có nhiều vũ trụ khác được hé lộ với cộng đồng game thủ tỏng thời gian tới để có thể đúng hơn với cái tên Vô Hạn Thiên Hà của mình.

Hệ thống tướng và Hệ/Tộc

Trong thời điểm này thì Riot Games chưa hé lộ thêm bất kì thông tin gì liên quan đến Hệ/Tộc của Mùa 3 cả. Tuy nhiên có một điều có thể gần như chắc chắn đó chính là tất cả những Hệ/Tộc của mùa 2 sẽ bị loại bỏ hết và sẽ được thay thế bằng những nội dung mới mẻ hơn giống như những gì đã xảy ra với mùa 1 vậy.

Về phần tướng thì chắc chắn sẽ có 4 vị tướng này xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý từng được Riot Games giới thiệu bao gồm: 

Siêu Phẩm: Fiora

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 5.

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 6.

Jinx Phi Đội Không Gian

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 7.

Shen Vũ Khí Tối Thượng

Tất tần tật những gì game thủ cần biết về Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà ra mắt vào tháng sau - Ảnh 8.

Hệ thống tướng và Hệ/Tộc của mùa mới chắc chắn sẽ khác hoàn toàn so với 2 mùa trước và người chơi sẽ được tham gia vào rất nhiều những vũ trụ khác nhau với những ngành nghề, chủng tộc khác xa với thế giới Runeterra truyền thống như 2 mùa vừa rồi.

Trang bị

Cũng chưa nhiều thông tin liên quan đến trang bị nhưng chúng ta có thể chắc chắn được rằng những trang bị được ghép từ Xẻng Vàng liên quan đến Hệ/Tộc như Dây Chuyền Ánh Sáng, Than Hỏa Ngục... đều sẽ bị xóa để làm lại phù hợp với những tộc - hệ của mùa 3.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Toàn bộ những thông tin về phiên bản Vô Hạn Thiên Hà chuẩn bị được Riot Games ra mắt 9

Nếu có những Hệ/Tộc mới xuất hiện thì có khả năng những combo cũ như Hộ Vệ, Kiếm Khách, Pháp Sư cũng sẽ biến mất để đem lại một thay đổi toàn diện hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang