Đấu Trường Chân Lý: Bóng Tối và Yi chuẩn bị ăn nerf trong cập nhật 10.4B trong tuần này

Vừa cập nhật bản 10.4 tại server Việt Nam, game thủ sẽ phải sớm chịu một bản patch nhỏ 10.4B tập trung chủ yếu để Nerf bớt sức mạnh của đội hình 6 Bóng Tối và riêng Master Yi tại ĐTCL vào ngay trong tuần này.

Đấu Trường Chân Lý: Bóng Tối và Yi chuẩn bị ăn nerf trong cập nhật 10.4B trong tuần này

Trong meta 10.4 hiện tại, đội hình 6 Bóng Tối hiện đang được xem là team auto mạnh Top 4 với ít đội hình nà có thể chống lại được chúng. Điều này dẫn đến tình trang rất nhiều người trong trận đấu giành nhau một số tướng nhất định và đưa ĐTCL trở về lối chơi "ai có đủ đội hình trước sẽ thắng" thay vì sự đa dạng về nhiều đội hình như trước.

Đấu Trường Chân Lý: Bóng Tối và Yi chuẩn bị ăn nerf trong cập nhật 10.4B trong tuần này 2

Vừa mới đây, Riot Mortdog đã chính thức thông báo rằng bản patch nhỏ giữa tuần - 10.4B sẽ tập trung vào việc nerf buff của 6 Bóng Tối và tướng 5 Vàng Master Yi. Chi tiết bản cập nhật sẽ được thông báo vào ngày mai khi patch 10.4B được cập nhật trên các server khác. Server Việt Nam tới hôm nay mới cập nhật bản 10.4 (trễ hơn 1 tuần so với quốc tế) nên việc patch 10.4B cập nhật có thể sẽ rơi vào cuối tuần này.

Theo đợt nerf này, chắc chắn đội hình Bóng Tối sẽ không quá phế tới mức không chơi được nữa mà mong rằng sẽ cân bằng hơn so với những đội hình khác hiện tại như Ánh Sáng, Xạ Thủ Băng, Sát Thủ Cát, Pháp Sư Nước...và không bị tập trung chỉ vào một đội hình duy nhất nữa. Hãy cùng chờ ngày ra mắt bản cập nhật 10.4B có gì thay đổi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang