LMHT: Hé lộ bản cập nhật 10.5 - Buff tiếp cho Kai'sa và Nerf Ornn, Sett cùng trang bị hỗ trợ đi Top

Theo hé lộ mới gần đây, bản cập nhật 10.5 đã gần như được hoàn chỉnh trên LMHT PBE cùng nhiều thay đổi hấp dẫn cho việc buff Q W của Kai'sa, nerf bớt khả năng Top của Ornn, Sett và thay đổi hiệu ứng của trang bị hỗ trợ nhằm dẹp loạn từ Soraka và Sona Top.

LMHT: Hé lộ bản cập nhật 10.5 - Buff tiếp cho Kai'sa và Nerf Ornn, Sett cùng trang bị hỗ trợ đi Top

Theo hé lộ từ Riot Games, bản cập nhật 10.5 dự kiến đã được tổng hợp lại với nhiều thay đổi khá lớn. Hãy cùng xem qu trước rồi đi vào chi tiết từng thay đổi đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE nhé:

LMHT: Hé lộ bản cập nhật 10.5 - Buff tiếp cho Kai'sa và Nerf Ornn, Sett cùng trang bị hỗ trợ đi Top 2

Kai'sa được buff thêm khả năng spam chiêu

Vừa mới đây, RiotAugust đã hé lộ thêm về chi tiết đợt buff này cho Kai'sa. Theo đó, chỉ số sát thương phép của Q sẽ giảm bớt từ 0.4 => 0.3 nhưng lại tăng số tên lửa khi tiến hóa lên từ 10 => 12 tên lửa. Tương tự, sát thương của W cũng tăng lên khá nhiều từ 20-120 (+.6 AP)(+1.5 TAD) >> 30-130(+.7 AP)(+1.3 TAD), thêm vào đó thì W tiến hóa xong sẽ giúp kĩ năng hồi chiêu nhanh hơn trước.

Đợt buff này khá khó hiểu cho Kai'sa khi cô đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại và Kai'sa spam chiêu sẽ đáng sợ hơn trong giai đoạn giữa trận trở về sau.

LMHT: Hé lộ bản cập nhật 10.5 - Buff tiếp cho Kai'sa và Nerf Ornn, Sett cùng trang bị hỗ trợ đi Top 3

Tăng sức mạnh cho các tướng cận chiến và Đấu Sĩ

Theo hé lộ như trên, RÌu Mãng Xà/Rìu Đại Mãng Xà/Kiếm Vua Vô Danh (cận chiến) và sát thương của tướng cận chiến lên trụ sẽ được buff lên khá nhiều để kéo meta Đấu Sĩ hoặc Tanker cận chiến trở lại meta hiện tại, một phần đóng vai trò như nerf gián tiếp các lối chơi tướng hỗ trợ lên đường trên.

Soraka/Sona hết thời đi Top

Sau đợt nerf nhẹ nhàng cho Soraka vào 10.4, lối chơi đưa hỗ trợ lên Top sẽ chính thức chấm dứt khi tất cả các trang bị hỗ trợ của tướng phép nay chỉ cho Vàng khi có đồng minh đứng gần đó - tức là sẽ không thể mang đi đường trên mà farm vàng một mình nữa. Đây là thay đổi cuối cùng và chấm dứt lối chơi khó chịu hiện tại của Soraka Top.

Thay đổi để nhiều tướng có thể đi rừng hơn

Trước đó, Riot Games cũng đã hé lộ về danh sách các tướng được thêm hiệu ứng kĩ năng để đi Rừng cụ thể như dưới đây. Dù bản 10.5 có vẻ chỉ chỉnh một ít tướng, tuy nhiên danh sách tướng rừng mới sẽ có thể kéo dài hơn theo thời gian tới.

LMHT: Hé lộ bản cập nhật 10.5 - Buff tiếp cho Kai'sa và Nerf Ornn, Sett cùng trang bị hỗ trợ đi Top 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang