Call of Duty Warzone bất ngờ loại bỏ trực thăng khỏi chế đô Battle Royale

Thông thường trước khi cập nhật Call of Duty: Warzone, Infinity Ward sẽ công bố các thay đổi trong bản cập nhật đó. Nhưng có một thay đổi đầy bất ngờ không hề được nhắc đến đã xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất

Infinity Ward vừa tung ra một danh sách cập nhât mới dành cho Call of Duty: Warzone và Modern Warfare. Về phần Warzone, bản cập nhật này bổ sung thêm hình thức chơi Blood Money cho chế độ Plunder, nhưng đồng thời nó cũng thưc hiện một thay đổi đầy bất ngờ không hề báo trước. Cụ thể, bản cập nhật mới nhất đã loại bỏ máy bay trực thăng khỏi Call of Duty: Warzone. Mặc dù có ghi chú cụ thể dành cho phần chơi "battle royale", nhưng có vẻ như máy bay trực thăng cũng đã bị loại bỏ khỏi toàn bộ các chế độ chơi trong Warzone, bao gồm cả Blood Money. Infinity Ward không đưa ra nguyên nhân cụ thể vì sao lại loại bỏ máy bay trực thăng, nhưng có một lỗi gắn liền với nó khiến cho việc nhanh chóng xóa bỏ phương tiện di chuyển này sẽ giúp mọi thứ trở nên hợp lý trở lại.

Call of Duty Warzone bất ngờ loại bỏ trực thăng khỏi chế đô Battle Royale

Cụ thể, người chơi khi đang sử dụng máy bay trực thăng có thể gặp lỗi khiến họ bay vào những khu vực ẩn của bản đồ, từ đó cho phép họ tấn công các người chơi khác mà không hề bị dính bất kì sát thương nào, hiểu một cách cơ bản là khiến họ bất tử và đảm bảo thắng lợi. Rất có thể Infinity Ward đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa máy bay trực thăng khỏi Call of Duty: Warzone để sửa vấn đề này, và tái giới thiệu chúng ở một thời điểm sau khi mọi thứ đã ổn định. Hoặc cũng có thể Infinity Ward đã quyết định loại bỏ máy bay trực thăng khỏi game để tăng sự cân bằng. Có thể hãng cảm thấy máy bay trực thăng quá bá đạo và cần được điều chỉnh. Đây cũng không phải lần đầu Infinity Ward xóa bỏ phương tiện di chuyển khỏi Warzone vì lý do cân bằng, khi trước đây xe tải hàng (Cargo Truck) cũng đã bị loại khỏi chế độ Solos vì độ bá đạo của chúng.

Call of Duty Warzone bất ngờ loại bỏ trực thăng khỏi chế đô Battle Royale 2

Còn với những ai yêu thích cảm giác ngồi trên máy bay trực thăng cùng đồng đội trong Call of Duty: Warzone, có lẽ họ sẽ không phải chờ quá lâu để chúng được thêm lại vào game. Các bản cập nhật của Warzone ra mắt vào thứ ba hàng tuần, thế nên rất có thể máy bay trực thăng sẽ trở lại trong bản cập nhật tuần sau. Đôi lúc Infinity Ward cũng ra mắt các bản cập nhật đặc biệt trong tuần, nên có thể phương tiện di chuyển này sẽ trở lại sớm hơn người chơi nghĩ. Dù thế nào đi nữa, chắc chắn Infinity Ward sẽ không có ý định xóa sổ hoàn toàn máy bay trực thăng khỏi Warzone, khi mà những gói trang phục mới của game bao gồm cả skin cho máy bay trực thăng. Game hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty Warzone bất ngờ loại bỏ trực thăng khỏi chế đô Battle Royale 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang