Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam đã lấy lại được tên Ingame, tuyên bố trở lại với LMHT

Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam đã chính thức lấy lại được tên Ingame của mình khiến cho cộng đồng game thủ vui mừng khôn xiết

Như đã đưa tin thì chủ sở hữu của tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam, "Beer" đã tuyên bố giải nghệ vì không thể lấy lại được tên Ingame đã gắn với mình suốt 8 năm chơi LMHT tại Việt Nam.

Chủ tài khoản LMHT khủng nhất Việt Nam tuyên bố nghỉ game, lý do chỉ vì cái tên ingame

Sự việc này cũng đã khiến cho cộng đồng LMHT Việt không khỏi xôn xao bởi "Beer" là một trong những cái tên rất tâm huyết với tựa game này và cũng là một trong những game thủ có đóng góp rất lớn để tựa game LMHT có thể phát triển vượt bậc tại Việt Nam.

Theo đó thì game thủ này đã đăng bán tài khoản với số lượng vật phẩm siêu khủng của mình trên trang Facebook cá nhân và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ LMHT Việt Nam. Những thứ mà tài khoản này có gần như full item bao gồm: skin, Đa sắc, Biểu cảm, Linh thú...

Nạp cả tỉ đồng, chủ tài khoản LMHT khủng bậc nhất Việt Nam bất ngờ tuyên bố nghỉ game vì bị mất tên ingame - Ảnh 7.

Nhưng chỉ mới đây không lâu thì game thủ này đã đăng tải lại một bài viết khác và tuyên bố rằng sẽ không nghỉ game nữa. Lý do cực kì đơn giản, đó là do tên Ingame Beer đã chính thức được hoàn lại cho chủ cũ.

Cụ thể là khi tài khoản này được rao bán thì cộng đồng game thủ đã ráo riết chia sẻ và truy tìm chủ nhân của tài khoản Beer hiện tại, với mong muốn là có thể giữ chân game thủ có tài khoản khủng này ở lại với LMHT. May mắn thay game thủ "Beer" cũng đã chính thức lộ diện và nhanh chóng đồng ý trao đổi lại nickname này cho chủ cũ.

Cũng trong bài viết thông báo không nghỉ game nữa của mình thì game thủ này cũng cho hay đã có người hỏi mua lại tài khoản với giá lên đến 300 triệu đồng, tuy nhiên do đã lấy lại được ingame nên cuộc giao dịch này đã không bao giờ xảy ra.

Chủ nhân acc LMHT bạc tỷ đã chuộc được tên cũ: Duyên chưa hết, vẫn ở lại cùng anh em - Ảnh 5.

Còn về phần của game thủ đã trả lại nickname Beer thì anh chàng này cũng đưa ra lời giải thích rằng việc đổi tên thành Beer là do tình cờ, ban đầu khi vừa mua thẻ đổi tên thì anh tính đặt lại thành Bear, nhưng do bị trùng với tên Ingame của người khác nên đã viết lái lại thành Beer bởi vì thấy hai từ này đọc gần giống nhau, bất ngờ lại "lỡ" lấy Ingame của game thủ top đầu LMHT Việt.

Ngoài ra game thủ này cũng chia sẻ rằng cái giá mà chủ nhân của nickname Beer đưa ra để lấy lại tên đó là "coi như ông ấy mời tôi một ly cafe Dubai (loại cà phê "dát vàng" với giá trị khoảng trên 500.000 VND/ly)."

Chủ nhân acc LMHT bạc tỷ đã chuộc được tên cũ: Duyên chưa hết, vẫn ở lại cùng anh em - Ảnh 6.

Dù không biết được rằng cuộc trò chuyện của hai người này diễn ra như thế nào, tuy nhiên khi mà cả 2 đều có được tiếng nói chung và muốn giúp đỡ nhau thì đây là một chuyện đáng để ăn mừng. Tất nhiên là chủ nhân của cái tên Ingame Beer có thể cũng chi ra một tí phụ phí để hỗ trợ cho người trả tên lại cho mình, coi như lợi cả đôi đường.

Sau khi thông tin này được thông báo rộng rãi thì rất nhiều game thủ đã thể hiện sự vui mừng của mình, đồng thời gửi rất nhiều những lời chúc đối với game thủ Beer này. Dù "bỏ boom" và không bán tài khoản này nữa nhưng chẳng ai lại cảm thấy phiền lòng cả, thậm chí còn vui mừng hơn bởi một trong những nền móng của LMHT Việt Nam đã chính thức quay trở lại.

Chủ nhân acc LMHT bạc tỷ đã chuộc được tên cũ: Duyên chưa hết, vẫn ở lại cùng anh em - Ảnh 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang