PUBG: Zima sẽ thay thế UAZ trên Vikendi, Flare Gun sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ

Bản cập nhật thứ 26 PUBG bản PC sẽ có nhiều nội dung mới như xe Zima PUBG, xe máy tuyết, hay Flare Gun xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

Zima PUBG là phương tiện mới sẽ thay thế UAZ trên bản đồ Vikendi. Nguồn: Internet.
Zima PUBG là phương tiện mới sẽ thay thế UAZ trên bản đồ Vikendi. Nguồn: Internet.

Bản cập nhật #26 PUBG PC đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm vào sáng nay. Với dung lượng 12GB, các nội dung mới sẽ được thử nghiệm vài ngày trước khi có mặt trên máy chủ chính thức vào ngyà 26/02 như dự định. Lần này cập nhật chủ yếu hướng quanh bản đồ Vikendi với các nội dung mới hấp dẫn cho nó.

Đầu tiên là Flare Gun PUBG, trước kia vốn chỉ xuất hiện trong chế độ sự kiện mà thôi nhưng giờ đây nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên tất cả các bản đồ như trên phiên bản Mobile vậy. Dù khả năng xuất hiện của Flare Gun PUBG sẽ là khá hiếm nhưng tính chất của nó sẽ khác với phiên bản Mobile một chút. Đâu tiên nó sẽ vẫn kêu gọi một thùng hàng đặc biệt khi bạn bắn lên trời, nếu trong vòng sẽ có thính, nếu ngoài vòng trắng sẽ có xe bọc thép PUBG. Tuy nhiên ở bản cập nhật trên PC lần này bạn sẽ chỉ có thể gọi máy bay sau khi vòng bo xanh đầu tiên kết thúc.

Flare Gun PUBG PC sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ nhưng có một vài tinh chỉnh đặc biệt. Nguồn: Internet.
Flare Gun PUBG PC sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ nhưng có một vài tinh chỉnh đặc biệt. Nguồn: Internet.

Tiếp theo một thay đổi khiến mọi chuyện trở nên thú vị hơn chính là khi bạn bắn Flare Gun thì những người chơi khác gần đó sẽ nhận được một thông báo trên màn hình nói rằng gần đó có người bắn Flare Gun và thậm chí còn đánh dấu vị trí thính đặc biệt rơi trên bản đồ. Dường như sự mạo hiểm được đưa lên cao hơn bao giờ hết nhưng lại xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Xe máy tuyết, phương tiện di chuyển đặc biệt dự định sẽ thay thế xe 2 bánh trên bản đồ tuyết Vikendi trên bản cập nhât #25 đã phải hoãn lại vào phút chót do lỗi kỹ thuật sẽ có màn tái xuất, chắc chắn là như thế trong bản cập nhật #26 lần này. Ngoài ra một phương tiện mới hoàn toàn là Zima PUBG, xe 4 bánh dành cho địa hình tuyết sẽ thay thế UAZ trên bản đồ Vikendi sau bản cập nhật lần này. Nói chung Zima PUBG đi tuyết sẽ tốt hơn UAZ khá nhiều và dễ điều khiển hơn.

Một lỗi nặng nề khác có mặt trên bản cập nhật máy chủ thử nghiệm nhưng có thể sẽ không kịp ra mắt trên máy chủ chính thức chính là lỗi FPS càng cao bắn cành nhanh, FPS càng thấp bắn càng ít giật, dự định lỗi này sẽ được sửa vào tuần sau cập nhật. Ngoài ra bản cập nhật #26 PUBG PC sẽ sửa thêm một vài lỗi vặt và tăng cường khả năng hoạt động của hệ thống cửa hàng, replay editor,....

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang