Crossfire X chuẩn bị mở cửa thử nghiệm đợt đầu tiên trong cuối tháng 6

Sau hơn 1 năm dài thử nghiệm, cuối cùng thì siêu phẩm game Crossfire cũng góp mặt trên Xbox One với giai đoạn thử nghiệm ngắn để chuẩn bị ra mắt chính thức.

Crossfire X chuẩn bị mở cửa thử nghiệm đợt đầu tiên trong cuối tháng 6

Trong năm 2019, Smilegate đã công bố về dự án CrossFire X - game bắn súng được đánh giá là siêu phẩm của series Crossfire trên hệ máy console. Tương tự như các phiên bản dành cho PC (CrossFire) và Mobile (Crossfire Legends), CrossFire X cũng là một game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm những trận chiến nảy lửa giữa hai phe Global Risk và Black List.

CrossFire X sở hữu đầy đủ các chế độ chiến đấu PvP tương tự các phiên bản trên các nền tảng khác. Game thủ sẽ tham gia vào các team, chiến đấu để đoạt được vị trí cao nhất. Đội chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn để lên cấp, thăng hàm cũng như mở khóa các vũ khí, chế độ chơi và vật phẩm khác trong kho. Điểm nhấn lớn nhất của CrossFire X so với các phiên bản trên PC/Mobile chính là đồ họa được nâng cấp toàn diện. Mọi hoạt động, cử chỉ nhân vật hay âm thanh trò chơi được thể hiện một cách chân thực, sinh động bậc nhất.

Crossfire X chuẩn bị mở cửa thử nghiệm đợt đầu tiên trong cuối tháng 6 2

Theo Smilegate, Crossfre X sẽ sớm có mặt thử nghiệm trên Xbox One vào ngày 25/6 sắp tới và độc quyền cho Xbox One.

Crossfire X chuẩn bị mở cửa thử nghiệm đợt đầu tiên trong cuối tháng 6 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang