Cũng như PUBG và những tựa game nổi tiếng khác, Apex Legends toàn là Hack

Apex Legends đã đón nhận không ít thành công và chú ý về phía mình trong vài tuần vừa qua, tuy vậy không may nó cũng đang lọt vào tầm ngắm của hacker.

Đây là kết quả có thể dự đoán trước bởi mọi tựa game hot đều xuất hiện những kẻ gian lận muốn có được kết quả tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều công sức. Theo thông báo của Respawn số lượng người chơi sử dụng phần mềm gian lận cũng tăng theo cấp số nhân. Hãng game này còn cho biết rằng họ đã khóa tài khoản 16.000 người chơi gian lận chỉ trong 10 ngày đầu tiên.

Cũng như PUBG và những tựa game nổi tiếng khác, Apex Legends toàn là Hack

Tuy vậy các công cụ hack ngày càng trở nên phổ biến bất chấp lệnh cấm bởi vì Apex Legends là một tựa game miễn phí, nên hacker có thể thoải mái tạo lại một tài khoản khác ngay khi bị khóa và tiếp tục công việc của mình.

Tìm kiếm tại một số trang mua bán ở Trung Quốc sẽ thấy vô số người ngang nhiên bán phần mềm hack, cheat của tựa game. Nếu tìm kếm với từ khóa “Apex Legends assistance” trên Taobao (những từ khóa như hack, cheat bị cấm sử dụng), danh sách kết quả hiển thị ít nhất 50 người khác nhau đang bán phần mềm hack, cheat và có người đã thực hiện hơn 100 giao dịch.

Cũng như PUBG và những tựa game nổi tiếng khác, Apex Legends toàn là Hack 2

Các công cụ gian lần như tự động nhắm mục tiêu, loại bỏ hiệu ứng giật của súng, nhìn xuyên chướng ngại vật… tất cả đều có hết. Mức giá của các phần mềm này cũng khá đa dạng, tùy theo những gì chúng cung cấp. Giá rẻ nhất là 1 USD và đắt nhất là 450 USD

Cũng như PUBG và những tựa game nổi tiếng khác, Apex Legends toàn là Hack 3

Hai sản phẩm đầu tiên của Respawn Entertainment là Titanfall và Titanfall 2 đã tận dụng một chức năng trừng trị người chơi gian lận khá thú vị, đó là cách li tất cả vào cùng phòng chơi, gian lận sẽ buộc phải chơi với gian lập. Với Apex Legends, hãng sử dụng phần mềm Easy Anti-Cheat thay vì Fairfight vốn không được coi là biện pháp giải quyến gian lận tốt nhất, thế nên hy vọng hãng sẽ có câu trả lời sớm trong công cuộc đánh đuổi cheat trước khi chúng phá hoại trò chơi này.

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang