Chi tiết bản cập nhật 26 PUBG với nhiều thay đổi quan trọng

Cùng đến với chi tiết bản cập nhật #26 PUBG PC với nhiều thay đổi quan trọng như thêm vào 2 phương tiện mới trên bản đồ Vikendi, Flare Gun được đưa vào bản đồ và quan trọng hơn là sửa lỗi.

Zima PUBG là phương tiện hoàn toàn mới sẽ thay thế UAZ trên bản đồ Vikendi trong bản cập nhật lần này. Nguồn: Internet.
Zima PUBG là phương tiện hoàn toàn mới sẽ thay thế UAZ trên bản đồ Vikendi trong bản cập nhật lần này. Nguồn: Internet.

Sẽ có 2 phương tiện mới được đưa vào game. Đầu tiên là chiếc xe 4 bánh Zima PUBG chỉ xuất hiện trên bản đồ Vikendi PUBG. Nó sẽ thay thế UAZ trên banbr đồ tuyết này. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển nó khi đi trên địa hình tuyết hơn là UAZ hoặc các phương tiện khác trong game. Xe khá chậm nhưng bù lại sẽ trâu bò và chống chịu được nhiều đạn hơn trước khi phát nổ.

Chi tiết bản cập nhật 26 PUBG với nhiều thay đổi quan trọng 2
Xe mô tô trượt tuyết dự định sẽ được thêm vào bản đồ Vikendi để thay thế hoàn toàn xe 2 bánh nhưng bị trì hoãn tới bản cập nhật lần này. Xe không chống chịu hay che sát thương cho bạn nhưng có tốc độ cao và dễ điều khiển trên tuyết hơn.

Flare Gun PUBG giờ sẽ xuất hiện trên tất cả các bản đồ chứ không còn chỉ trong chế độ sự kiện nữa. Nguồn: Internet.
Flare Gun PUBG giờ sẽ xuất hiện trên tất cả các bản đồ chứ không còn chỉ trong chế độ sự kiện nữa. Nguồn: Internet.

Các trận đấu thường giờ đây sẽ thú vị hơn với sự xuất hiện của Flare Gun PUBG ngay trên các bản đồ quen thuộc. Tuy nhiên nó có một số tinh chỉnh nhất định để "tăng độ khó cho game. Flare Gun vẫn có thể gọi một thùng hàng đặc biệt đến, là xe UAZ bọc thép nếu bạn đứng bắn ngoài bo hoặc 1 cái thính khói vàng nếu bạn đứng bắn trong bo trắng.

Tuy nhiên nó sẽ được điều chỉnh để cân bằng game, bạn chỉ có thể gọi được máy bay tới sau khi vòng bo xanh đầu tiên kết thúc nếu không bạn sẽ được trang bị vượt trội so với những người chơi khác ở thời điểm quá sớm mà không gặp nhiều nguy hiểm. Thứ 2 khi bạn bắn Flare Gun thì sẽ có một thông báo hiện lên trên màn hình của những người chơi gần đó để thông báo máy bay sắp tới, thậm chí còn có đánh dấu vị trí thả thính trên bản đồ. May cho bạn điều này chỉ áp dụng khi bắn trong vòng bo trắng mà thôi, gọi xe UAZ bọc thép sẽ không hiện lên. Tỉ lệ xuất hiện của Flare Gun trên bản đồ là khá thấp và trên mỗi bản đồ tỉ lệ là khác nhau.

Survivor Pass: Vikendi sẽ hết hạn vào ngày 26/04/2019. Nguồn: Internet.
Survivor Pass: Vikendi sẽ hết hạn vào ngày 26/04/2019. Nguồn: Internet.

Survivor Pass: Vikendi sẽ hết hạn vào ngày 26/04/2019, các vật phẩm lên cấp cũng sẽ ngưng bán. Tuy nhiên thời gian để bạn nhận thưởng sẽ kéo dài đến 12/03. Nhớ check kỹ lại các phần thường và các coupon nữa nhé.

Phần thưởng khi đạt danh hiệu sinh tồn. Nguồn: Internet.
Phần thưởng khi đạt danh hiệu sinh tồn mùa 2. Nguồn: Internet.

Thời gian để nhận thưởng Survivor Tittle mùa 2 sẽ được kéo dài đến 19/03. Phần thưởng sẽ được trao không lâu sau đó.

Về Gameplay, lỗi game FPS càng cao bắn cành nhanh, FPS càng thấp bắn càng ít giật sẽ được sớm sửa nhưng không phải với bản cập nhật vào ngày 26/02, có thể là lâu hơn sau đó. Ngoài ra khi đi vào những địa hình không bò được thì người chơi khi bấm nút Z (Mặc định) thì nhân vật sẽ ngồi xuống. Các thay đổi khác giúp game trở nên thực tế hơn như xe nổ bánh cũng nổ liền, ống ngắm chân thực hơn cũng được thêm vào.

Các sửa lỗi khác về giao diện và lỗi vặt cũng được đưa vào. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang