Đảo Thiên Đường trong Free Fire đang gây khó chịu cho game thủ vì...quá rộng

Đảo Thiên Đường tửng chừng sẽ được game thủ yêu thích nhưng mọi chuyện không như những gì Garena tưởng tượng

Đảo Thiên Đường là một bản đồ rộng lớn được cập nhật tại phiên bản OB7, Đảo Thiên Đường lấy bối cảnh một hòn đảo nằm giữa Thái Bình Dương. Người chơi sẽ được chứng kiến những loại công trính và định hình mới, phong phú hơn và đa dạng hơn so với những bản đồ trước đây của Free Fire. Đây cũng chính là bản đồ đầu tiên cho phép người chơi sử dụng cáp treo để di chuyển một quảng đường dài. Bản đồ này hiện chỉ đang được thử nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định. Đảo Thiên Đường cũng đã được đưa vào chế độ đấu Rank từ bản cập nhật OB8, từ đó mà những bức xúc của người hâm mộ bắt đầu xuất hiện.

Hình ảnh có liên quan

Với cơ chế chọn ngẫu nhiên nên người chơi sẽ vào một trong 2 map đó là Đảo Thiên Đường hoặc Đảo Quân Sự mà người chơi không được phép chọn một trong 2. Tuy nhiên dù là hệ thống chọn ngẫu nhiên nhưng rất nhiều người chơi nói rằng họ vẫn bị đưa vào Đảo Thiên Đường nhiều hơn. Nhiều người cũng cảm thấy không thoải mái khi bản đồ này được đưa vào chế độ đấu Rank.

Kết quả hình ảnh cho tirolesa free fire

Lý do mà người chơi kêu gào về chế độ Rank trong bản đồ này đó là do Đảo Thiên Đường có diện tích quá lớn. Những người chơi map Đảo Thiên Đường có thể thoải mái lẩn trốn, loot đồ và chạy bo. Tuy nhiên đại đa số game thủ lại quá quen thuộc với tiết tấu nhanh của Đảo Quân Sự nên nhiều người vẫn chưa có thể thích nghi được với lối chơi của Đảo Thiên Đường. Ngoài ra thời gian sinh tồn kéo dài cũng là một điều khiến game thủ không hài lòng vì mỗi một trận đấu trên Đảo Thiên Đường phải mất đến tận 20 đến 25 phút mới xong nếu muốn lấy vị trí top 1.

Đảo Thiên Đường trong Free Fire đang gây khó chịu cho game thủ vì...quá rộng 3

Đảo Thiên Đường trong Free Fire đang gây khó chịu cho game thủ vì...quá rộng 4

Đảo Thiên Đường trong Free Fire đang gây khó chịu cho game thủ vì...quá rộng 5

Trong thời điểm hiện tại Garena vẫn chưa có bất kì thông báo gì liên quan đến việc sắp xếp lại bản đồ trongc hế độ đấu Rank. Game thủ Free Fire cần nhanh chóng thích nghi với bản đồ mới này nếu như không muốn bị tuột Rank.

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang