Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng mạnh nhất trong phiên bản 10.12 sắp tới?

Phiên bản cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý sẽ tạo nên những hứng khởi mới cho người chơi bởi sự thay đổi chóng mặt của meta

Phiên bản 10.12 của LMHT cũng đánh dấu bản cập nhật giữa mùa với rất nhiều những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Theo đó thì một số Hệ Tộc và tướng cũ sẽ ra đi để thay vào những Hệ Tộc, tướng hoàn toàn mới, tạo ra những thay đổi mạnh mẽ cho meta của Đấu Trường Chân Lý.

Trong thời điểm hiện tại thì Riot Games đã cập nhật nhưng thay đổi mới nhất của Đấu Trường Chân Lý trên máy chủ thử nghiệm PBE và game thủ đã phần nào trải nghiệm được sức mạnh của những Hệ Tộc mới, từ đó đánh giá được đâu là vị tướng bá đạo nhất trong bản cập nhật giữa mùa này.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 vị tướng được game thủ cho là mạnh nhất trong bản cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 nhé.

Urgot

tướng mạnh dtcl 10.12

Điều khiến cho Urgot trở nên bá đạo đó là lượng sát thương cực kì lớn của hắn ta mỗi khi kéo được bất kì một vị tướng nào đó về phía mình, lúc này Urgot sẽ gây ra đến 2000 sát thương chuẩn và sẵn sàng "làm gỏi" bất kì vị tướng nào, kể cả đó là những tướng Đấu Sĩ trâu bò nhất.

urgot dtcl

Về Trang bị thì Urgot không cần quá nhiều, chỉ cần Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là đủ để cho một đơn vị của địch bay màu trong tích tắc rồi. Dù vậy thì Urgot cũng cần có một hàng bảo kê chắc chắn để có thể hạ được nhiều tướng địch nhất có thể. Một số đội hình phù hợp với gã bao gồm Hộ Vệ - Vũ Trụ hoặc Hộ Vệ - Bí Ẩn sẽ giúp hắn ta có nhiều thời gian để tiêu diệt đội hình đối phương hơn.

Janna

Chỉ vừa ra mắt tại Đấu Trường Chân Lý phiên bản giữa mùa nhưng Janna đã tạo một ấn tượng mạnh mẽ với game thủ khi có kỹ năng khống chế diện rộng và buff cho đồng đội theo một cách cực kì thú vị. Ngoài ra Buff Thánh Mẫu độc quyền của Janna cũng chính là thứ hỗ trợ mạnh mẽ cho đồng đội, nhất là khi người chơi xây dựng đội hình Vệ Binh Tinh Tú.

janna dtcl

Buff Thánh Mẫu khá đặc biệt khi mà nó biến đòn đánh thường của đồng đội thành sát thương phép, từ đó khiến cho những đội hình Tiên Phong hay trang bị Giáp Gai gần như vô dụng. Janna chính là một con bài cực kì phù hợp để người chơi có thể sáng tạo ra nhiều lối chơi mới hơn trong tương lai không xa.

Những món trang bị hỗ trợ hồi năng lượng chính là những thứ cần thiết đến Janna có thể tung kỹ năng liên tục và hỗ trợ nhiều nhất cho đồng đội của mình. Đạt cô ta tại giữa bàn cờ để có thể gây khống chế cho nhiều tướng nhất có thể.

Viktor

Cũng nằm trong combo Cỗ Máy Chiến Đấu cùng với Urgot và Viktor cũng chính là vị tướng chủ lực cực kì đáng tin cậy của đội hình này. Kỹ năng của Viktor cực kì đặc biệt khi nó cho phép hắn ta chọn 2 vị tướng cách nhau xa nhất và gây sát thương cho những tướng nằm ở giữa 2 tướng đó.

Viktor DTCL

Sát thương của kỹ năng này cực kì lớn theo phần trăm máy và Viktor chính là một cái tên khắc chế những đội hình xếp sát lại với nhau, bởi khi xếp tướng càng sát thì số lượng tướng chịu ảnh hưởng bởi kỹ năng của Viktor sẽ càng nhiều và việc bị hắn ta cho bay màu cả team là không thể tránh khỏi.

Viktor chỉ cần một món trang bị tăng sát thương thôi là đủ có thể gây thiệt hại cực kì lớn cho đội hình của đối phương rồi. Người chơi có thể đặt Viktor ở bất kì đâu trên bàn cờ. Dù vậy bạn cũng nên xem xét đội hình đối phương xem liệu có Blitzcrank hay Phong Kiếm không để tránh bị khắc chế.

Teemo

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng mạnh nhất trong phiên bản 10.12 sắp tới? 5

Đây có lẽ là một trong nhưng bất ngờ lớn nhất đối với người chơi khi mà vị tướng bị ghét nhất LMHT cũng chính thức xuất hiện tại Đấu Trường Chân ý. Teemo sẽ cùng với Bard, Gnar và Nautilus xuất hiện trong Tộc Phi Hành Gia

Kỹ năng của Teemo là thả nấm và công dụng của nó tương tự như trong Đấu Trường Công Lý khi có thể gây ra một lượng sát thương lớn và làm chậm đối phương. Nếu có được buff của Phi Hành Gia thì những chiếc nấm của Teemo sẽ cực kì nguy hiểm và bất kì đội hình nào cũng có thể trở thành con mồi ngon của Teemo cả.

teemo dtcl mùa 3

Với những thay đổi của phiên bản 10.11 thì đội hình Xạ thủ co cụm lại một góc cũng được ưa chuộng nhiều hơn và đây chính là lợi thế để Teemo có thể gây ra hàng tấn sát thương nhờ vào những cây nấm của mình. Dù vậy Teemo khá mỏng manh nên người chơi cần có cho mình một đội hình cứng cáp và để có thể giúp cho hắn ta có thể thả bom khắp bàn cờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang