Đấu Trường Chân Lý - Kai'sa sẽ là vị tướng kế tiếp xuất hiện trong bản cập nhật 9.19 trong tương lai

Kai'sa với vai trò là Cung Thủ và Sát thủ sẽ là làn gió mới trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.19

Vị tướng kế tiếp chuẩn bị được thêm vào trong Đấu Trường Chân Lý sẽ là đứa con gái của Hư Không Kai'sa. Theo đó, cô bé sẽ là tướng 5 vàng và sẽ mở ra nhiều chiến thuật mới xoáy quanh Cung Thủ, Hư Không và Sát Thủ

Image result for kai'sa

Đây là 1 vị tướng đa dụng để làm đa dạng chiến thuật đưa Đấu Trường Chân Lý ra khỏi tình trạng bị lối mòn khi chỉ có 1 số team là mạnh hơn hẳn. Kai'sa hiện nay sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong chiến thuật sử dụng Cung Thủ và Đấu sĩ cho giai đoạn cuối game hoặc để người chơi giải trí với chiến thuật 9 Sát Thủ.

Image result for kai'sa

Sát Thương AD cơ bản của Kai'sa tương đối thấp nhưng bù lại cô sẽ có tốc đánh cao nhất game rất thích h ợp với các trang bị tương tác với tốc đánh như Kiếm Cuồng Đao hoặc dao điện. Kỹ năng cuối của Kai'sa sẽ giúp cô đi khắp bản đồ 1 cách vô cùng nhanh chóng giúp tránh những tình huống nguy hiểm. 

Image result for kai'sa

Ngoài ra Kai'sa vì có thể kết hợp với Hư Không nên sẽ có thể gây sát thương chuẩn giúp chống lại các tướng tank vô cùng hiệu quả.

Hiệu ứng của tướng Hư Không được điều chỉnh lại như sau.

(2): 1 tướng hư không được gây sát thương chuẩn.

(4): Tất cả các tướng hư không được gây sát thương chuẩn.

Hiện nay Kai'sa đang được xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm của Đấu Trường Chân Lý.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

Có rất nhiều cách để người chơi có thể heal lại máu trong PUBG và thường thì người chơi chỉ nghĩ đơn giản là khi bị bắn và mất nhiều máu chỉ cần heal đầy máu là được. Nhưng mỗi vật phẩm đều có một đặc điểm và cách sử dụng riêng. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất tiêu hao vật phẩm trong khi bạn đang phải chạy bo khá xa.

Game Online
Lên đầu trang