LMHT: Dù đến được CKTG 2019 nhưng ai cũng lo lắng về phong độ của IG

Phong độ của những tuyển thủ Invictus Gaming chính là thứ mà người hâm mộ lo lắng nhất khi họ vươn đến CKTG 2019

Chung Kết vòng lại khu vực của LPL để giành quyền đến với CKTG 2019 đã chính thức có kết quả. Khi mà IG đã giành được chiến thắng vô cùng sát sao trước TOP Esports với tỉ số 3-2. Cũng nhờ chiến thắng này thì đội tuyển Đương kim vô địch CKTG 2018 đã chính thức giành được quyền đến với CKTG 2019 với tư cách là hạt giống số 3 của LPL.

Cũng theo đó thì Invictus Gaming sẽ cùng sát cánh với những đội tuyển lớn trên thế giới như SKT T1, Griffin, G2 Esports, Royal Never Give Up hay Fun Plus Phoenix để có thể cùng tranh tài tại giải đấu lớn nhất LMHT thế giới.

LMHT: Dù đến được CKTG 2019 nhưng ai cũng lo lắng về phong độ của IG

IG là cái tên tiếp theo xuất hiện tại CKTG 2019

Dù giành được quyền đến CKTG như có lẽ vấn đề lớn nhất mà Invictus Gaming cần khắc phục đó chính là vấn đề liên quan đến phong độ của những tuyển thủ, đặc biệt nhất là người đi rừng Ning, người đã từng là MVP của CKTG 2018 nhưng lại bất ngờ đánh rơi phong độ của mình một cách khó hiểu, người đi rừng dự bị Leyan cũng không thật sự khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm.

LMHT: Dù đến được CKTG 2019 nhưng ai cũng lo lắng về phong độ của IG 2

Rookie và đồng đội cần phải cố gắng rất nhiều mới mong rằng có thể tiếp tục giành được vinh quang

Ngoài ra thì việc đến được với vòng loại khu vực với chiến thắng chật vật trước những đội tuyển JDG hay TES cũng đã cho thấy rằng Rookie cùng với đồng đội của mình sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều để có thể lấy lại được vinh quang vốn có của mình, để giữ vững được chức vô địch mà Trung Quốc phải rất lâu lắm mới có thể giành lấy được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang