Đấu Trường Chân Lý: Một loạt tướng hot bị nerf thảm ở phiên bản 9.18

Phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý sẽ đánh dấu sự biến mất của một loạt những tướng hot ở phiên bản trước.

Phiên bản 9.17 của Đấu Trường Chân Lý là một phiên bản nổi lên của Pantheon khiến cho Hộ Vệ như được hồi sinh và đây cũng chính là thời điểm là Xạ Thủ không thể giữ được chỗ đứng của mình trên Đấu Trường Chân Lý.

Pantheon ở thời điểm hiện tại dường như quá mạnh ở mọi phương diện khi vừa có một lượng máu lớn, khả năng làm choáng diện rộng và thậm chí là khả năng giảm hồi máu, khiến hắn ta trở thành một vị tướng hot nhất và xuất hiện trong hầu hết mọi loại đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Một loạt tướng hot bị nerf thảm ở phiên bản 9.18

Pantheon đang quá mạnh với sát thương kèm khống chế và hiệu ứng xấu quá bá của mình

Ngoài ra thì những vị tướng cũng đang gánh kèo rất mạnh ở thời điểm hiện tại như Evellynn, Kassadin hay Kha'Zix cũng đang khiến cho chế độ chơi này mất cân bằng và Riot Games dường như không thể không nhúng tay vào. Vì vậy mà Pantheon, Evelynn, Kassadin và Kha'Zix sẽ là những vị tướng bị "sờ gáy" trong phiên bản 9.18 sắp tới

Đấu Trường Chân Lý: Một loạt tướng hot bị nerf thảm ở phiên bản 9.18 2

Những thay đổi sẽ xuất hiện ở bản 9.18

Kèm theo đó thì trong phiên bản 9.18, những món vật phẩm sẽ không rơi trực tiếp từ quái nữa mà nó sẽ rơi ra từ trong những hòm đồ, với 3 mức hòm là Common, Uncommon, Rare. Những món vật phẩm xuất hiện sẽ có chất lượng tương ứng với các loại hòm. Ngoài ra thì còn có một món vật phẩm mới có tên là Neeko's Help cũng sẽ xuất hiện với khả năng tự hóa thành một vị tướng bất kì (tương tự như IO trong DOTA Auto Chess) để người chơi có thể nâng cấp tướng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên Neeko's Help chỉ có thể mua trong cửa hàng và không thể nhặt được.

Đấu Trường Chân Lý: Một loạt tướng hot bị nerf thảm ở phiên bản 9.18 3

Neeko's Help sẽ giúp bạn nâng cấp đội hình dễ dàng hơn khá nhiều

Ngoài ra thì trong phiên bản này cũng có một loạt những vị tướng được buff bao gồm Akali, Camille, Elise, Katarina và Twisted Fate. Có lẽ đội hình Sát Thủ đang khá lép vế so với những đội hình khác dù cho Evelynn đang rất mạnh nên Riot Games đã quyết định buff cho những vị tướng Sát Thủ này. Với những buff này thì có khả năng cao đội hình Sát Thủ - Nhẫn Giả sẽ tung hoành trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý: Một loạt tướng hot bị nerf thảm ở phiên bản 9.18 4

Akali vẫn còn khá yếu ở Đấu Trường Chân Lý

Một số thay đổi khác của phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý sẽ bao gồm việc Tàn Kiếm và Dây Chuyền Iron Solari  sẽ được buff nhẹ, tuy nhiên những mảnh ghép của 2 trang bị này như Giáp Vải thường sẽ được người chơi sử dụng để ghép Giáp Thiên Thần với nhiều công dụng hơn nên việc buff 2 trang bị này có thể không được như ý muốn của Riot Games

Trên  máy chủ thử nghiệm PBE thì Hoang Dã đang được thử nghiệm thêm vào một buff, đó là đòn đánh có khả năng bỏ qua tỉ lệ né tránh, còn Hiệp Sĩ sẽ được buff mạnh ở khả năng chắn sát thương của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Một loạt tướng hot bị nerf thảm ở phiên bản 9.18 5

Hiệp Sĩ đang liên tục được tăng sức mạnh thời gian gần đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đùa kiểu Riot đầu năm khi muốn Ma Tộc quay lại trong Đấu Trường Chân Lý với kỹ năng đưa kẻ địch rớt xuống sắt đoàn

Đùa kiểu Riot đầu năm khi muốn Ma Tộc quay lại trong Đấu Trường Chân Lý với kỹ năng đưa kẻ địch rớt xuống sắt đoàn

Vào thời điểm bản 10.1 ra mắt, cách đây khoảng 2 tuần, các nhà phát triển của Đấu Trường Chân Lý đã khẳng định rằng mùa 3 đã được hoàn thiện. Thậm chí họ còn úp mở rất nhiều thứ liên quan tới công nghệ và vũ trụ như "Không Gian", "Siêu Phẩm", "Ngôi Sao", "Vũ Khí Tối Thượng"... khiến cho game thủ đoán rằng chủ đề mùa 3 sẽ xoay quanh những tướng thuộc dòng skin này.

Giải trí
Lên đầu trang