LMHT: Riot Games nhanh chóng loại bỏ toàn bộ thay đổi đã áp dụng cho Garen vì nó quá lố bịch

Những thay đổi của Garen trên máy chủ PBE quá vô lý đến nỗi game thủ dường như không thể chịu đựng được và Riot Games phải loại bỏ tất cả những thay đổi đó.

Cách đây không lâu thì Riot Games đã hé lộ một số thay đổi trên máy chủ PBE và một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là việc Phán Quyết (E) của Garen đã được thử nghiệm tương tác với tốc độ đánh và hiệu ứng trên đòn đánh.

Tuy nhiên thay đổi này cũng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những phản đối của game thủ bởi một Đấu Sĩ - Đỡ Đòn như Garen mà lại phải sử dụng những món trang bị đem lại tốc độ đánh để có thể thăng tiến sức mạnh là một điều vô cùng vô lý, lúc này Garen gần như mất đi chất tướng của mình khi không còn tí chống chịu nào cả.

LMHT: Riot Games nhanh chóng loại bỏ toàn bộ thay đổi đã áp dụng cho Garen vì nó quá lố bịch

Garen mà phải mạnh lên nhờ tốc độ đánh là một điều quá vô lý

Ngoài ra thì nội tại Kẻ Thủ Ác đặc trưng trong Công Lý Demacia (R) của Garen cũng bị xóa đi mất. Vấp phải quá nhiều sự phản đối nên Riot Games đã phải nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn những thay đổi mà họ đã áp dụng cho Garen tại máy chủ PBE.

LMHT: Riot Games nhanh chóng loại bỏ toàn bộ thay đổi đã áp dụng cho Garen vì nó quá lố bịch 2

Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games đã thông báo rằng những thay đổi trước của Garen đã bị loại bỏ

Thật may mắn rằng những người yêu thích Garen sẽ không phải thấy những thay đổi tưởng chừng như quá vô lý kia. Bởi vì một vị tướng "cục súc" như Garen lại phải phụ thuộc quá nhiều vào tốc độ đánh thì thật là chả giống ai cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang