LMHT: Riot Games nhanh chóng loại bỏ toàn bộ thay đổi đã áp dụng cho Garen vì nó quá lố bịch

Những thay đổi của Garen trên máy chủ PBE quá vô lý đến nỗi game thủ dường như không thể chịu đựng được và Riot Games phải loại bỏ tất cả những thay đổi đó.

Cách đây không lâu thì Riot Games đã hé lộ một số thay đổi trên máy chủ PBE và một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là việc Phán Quyết (E) của Garen đã được thử nghiệm tương tác với tốc độ đánh và hiệu ứng trên đòn đánh.

Tuy nhiên thay đổi này cũng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những phản đối của game thủ bởi một Đấu Sĩ - Đỡ Đòn như Garen mà lại phải sử dụng những món trang bị đem lại tốc độ đánh để có thể thăng tiến sức mạnh là một điều vô cùng vô lý, lúc này Garen gần như mất đi chất tướng của mình khi không còn tí chống chịu nào cả.

LMHT: Riot Games nhanh chóng loại bỏ toàn bộ thay đổi đã áp dụng cho Garen vì nó quá lố bịch

Garen mà phải mạnh lên nhờ tốc độ đánh là một điều quá vô lý

Ngoài ra thì nội tại Kẻ Thủ Ác đặc trưng trong Công Lý Demacia (R) của Garen cũng bị xóa đi mất. Vấp phải quá nhiều sự phản đối nên Riot Games đã phải nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn những thay đổi mà họ đã áp dụng cho Garen tại máy chủ PBE.

LMHT: Riot Games nhanh chóng loại bỏ toàn bộ thay đổi đã áp dụng cho Garen vì nó quá lố bịch 2

Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games đã thông báo rằng những thay đổi trước của Garen đã bị loại bỏ

Thật may mắn rằng những người yêu thích Garen sẽ không phải thấy những thay đổi tưởng chừng như quá vô lý kia. Bởi vì một vị tướng "cục súc" như Garen lại phải phụ thuộc quá nhiều vào tốc độ đánh thì thật là chả giống ai cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Embark Studios xác nhận Expedition thứ 5 của Arc Raiders, dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới, sẽ là đợt cuối cùng trước khi chế độ này tạm dừng đến đầu năm 2027. Nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để thực hiện những thay đổi lớn dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Game Online
"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một "cơn bão" truyền thông thực sự vừa quét qua cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu "One Piece" mới đây đã chính thức xác nhận: Dự án anime điện ảnh thứ 15 của loạt tác phẩm đình đám sẽ chính thức ra rạp vào năm 2027. Đây là phần phim chiếu rạp hoàn toàn mới sau gần 5 năm kể từ cơn sốt toàn cầu mang tên One Piece Film: Red.

Giải trí
Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony đang gây chú ý sau khi gửi email nhắc người dùng PlayStation về các điều khoản sử dụng, trong đó khẳng định game kỹ thuật số được cấp quyền sử dụng chứ không được bán đứt cho người chơi. Email xuất hiện đúng thời điểm một bộ phận cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay PlayStation để phản đối kế hoạch ngừng phát hành đĩa game từ năm 2028.

Công Nghệ
Lên đầu trang