Sau 3 tháng ra mắt Đấu Trường Chân Lý ngày càng chán và đây chính là lý do !

Dù chỉ mới ra mắt được 3 tháng ngắn ngủi nhưng những gì mà Đấu Trường Chân Lý thể hiện càng khiến cho game thủ cảm thấy chán nản

Ra mắt vào tháng 6 của năm 2019 này, Đấu Trường Chân Lý đã trở thành một chế độ chơi được ưa chuộng bậc nhất mà Riot Games từng đem đến cho người chơi. Là một chế độ chơi thuộc thể loại autobattler rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, Đấu Trường Chân Lý đã trở thành một sân chơi để người chơi LMHT có thể cùng nhau "đọ nhân phẩm" với những vị tướng đã quá quen thuộc với người chơi LMHT.

Sau 3 tháng ra mắt Đấu Trường Chân Lý ngày càng chán và đây chính là lý do !

Là sân chơi hoàn toàn mới dành cho người chơi LMHT

Trong những ngày đầu tiên ra mắt thì nhiều người chơi đã đánh giá rằng Đấu Trường Chân Lý là một bước đi đúng đắn của Riot Games trong việc chinh phục người chơi trên toàn thế giới, thậm chí một loạt những giải đấu Đấu Trường Chân Lý tự phát cũng đã liên tục được tổ chức mới thấy được chế độ chơi này hot đến như thế nào. 

Ngoài ra thì có rất nhiều streamer LMHT và Auto Chess đã nhanh chóng chuyển quan Đấu Trường Chân Lý để trải nghiệm chế độ chơi mới ra mắt này để giải trí và tham khảo lối chơi.

Sau 3 tháng ra mắt Đấu Trường Chân Lý ngày càng chán và đây chính là lý do ! 2

Sức hút ban đầu của Đấu Trường Chân Lý là rất lớn

Nhưng chỉ sau 3 tháng ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đang dần mất đi sức hút vốn có của mình một cách vô cùng nhanh chóng. Theo như những thống kê đến từ trang Sullygnome đã phần nào cho thấy được rằng chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi thì số lượng người xem Đấu Trườn Chân Lý trực tuyến trên Twitch đã giảm mạnh. 

Cụ thể là trong tháng 8 thì chế độ chơi này chỉ thu hút được khoảng 25,5 triệu giờ xem, giảm hơn 58% so với tháng 7. Ngoài ra thì số lượng streamer bỏ thời gian ra để chơi chế độ này cũng giảm xuống gần 1 nửa, chỉ còn khoảng 478 nghìn giờ stream mà thôi.

Sau 3 tháng ra mắt Đấu Trường Chân Lý ngày càng chán và đây chính là lý do ! 3

Số lượng người stream và xem stream của Đấu Trường Chân Lý sụt giảm nghiêm trọng

Dù biết rằng một chế độ chơi mới ra mắt sẽ thu hút rất đông người chơi ban đầu và sẽ giảm dần theo thời gian là điều bình thường, nhưng với những con số sụt giảm này thì người chơi hoàn toàn có thể cảm thấy lo lắng về sức hút của chế độ chơi này ở thời điểm hiện tại. Giờ đây không còn có nhiều người chơi quan tâm đến việc tìm hiểu những chiến thuật hay lối chơi mới nữa, cùng chính vì thế mà những streamer cũng không còn hứng thú "test nhân phẩm" với chế độ này.

Hiện tại thì có rất nhiều người chơi đã nhanh chóng yêu cầu Riot Games đưa những chế độ chơi luân phiên trở lại nhằm đem đến sự đa dạng cho game thủ. Tuy nhiên cách đây không lâu thì Riot L4t3ncy cũng đã lên tiếng giải thích với người chơi rằng nếu thêm vào những chế độ chơi luân phiên song song với Đấu Trường Chân Lý có thể khiến cho game gặp nhiều lỗi không dáng có.

Sau 3 tháng ra mắt Đấu Trường Chân Lý ngày càng chán và đây chính là lý do ! 4

Đã lâu rồi người chơi không được thưởng thức các chế độ giải trí hàng tuần của LMHT

Cũng chính vì lý do đó, cho đến khi Đấu Trường Chân Lý trở thành một chế độ chơi thất bại hoàn toàn thì sẽ không có bất kì chế độ luân phiên mới nào được sáng tạo ra cả.

Nhưng may mắn thay game thủ vẫn có thể được trải nghiệm chế độ ARURF trong thời gian tới và hiện tại thì chế độ này đã xuất hiện tại máy chủ PBE, hứa hẹn sẽ có mặt tại máy chủ chính thức trong khoảng cuối năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang